ข่าวประชาสัมพันธ์พลังงาน

LONGi บรรลุหลักชัยสำคัญครั้งใหม่ ขึ้นแท่นผู้ผลิตเซลล์แสงอาทิตย์รายแรกที่ส่งมอบโมดูลทะลุ 20GW ในปี 2563

LONGi สร้างสถิติใหม่ด้วยการเป็นผู้ผลิตเซลล์แสงอาทิตย์รายแรกที่ส่งมอบโมดูลทะลุ 20GW ในปี 2563

นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทเมื่อปี 2543 LONGi ก็ให้ความสำคัญกับความต้องการของตลาดและลูกค้ามาโดยตลอด โดยมุ่งมั่นพัฒนาโซลูชันและผลิตภัณฑ์เซลล์แสงอาทิตย์ประสิทธิภาพสูง ความน่าเชื่อถือสูง และคุณภาพสูง พร้อมนำเสนอบริการเสริมให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

ให้ความสำคัญกับลูกค้า

LONGi วางระบบการรับเรื่องร้องเรียนจากลูกค้า การกำหนดมาตรฐานบริการ การติดตามตรวจสอบคุณภาพ และการบริหารจัดการอย่างครอบคลุมทั่วโลก ดังนั้น ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าทุกปัญหาจะได้รับการแก้ไขอย่างรวดเร็ว

ผลิตภัณฑ์เวเฟอร์คุณภาพสูง เซลล์ PERC ประสิทธิภาพสูง รวมถึงกระบวนการจัดซื้อวัสดุผลิตโมดูลที่เข้มงวด ส่งผลให้โมดูลของ LONGi ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการทดสอบของบุคคลที่สาม ทั้งในส่วนของการทดสอบความน่าเชื่อถือ การประเมินประสิทธิภาพการผลิตพลังงาน และการใช้งานของลูกค้า ทั้งนี้ LONGi ได้ทำงานร่วมกับ B&V, TUV SUD, TUV Rheinland, RETC และสถาบันอื่น ๆ เพื่อริเริ่มโครงการนำร่องระดับโลกในการประเมินประสิทธิภาพการผลิตพลังงานของโมดูล

ในด้านการจัดอันดับความน่าลงทุนของผู้ผลิตเซลล์แสงอาทิตย์นั้น LONGi ยังคงเป็นผู้ผลิตเซลล์แสงอาทิตย์เพียงรายเดียวที่ได้รับการจัดอันดับ AAA เป็นไตรมาสที่ 4 ติดต่อกันในปี 2563 ในฐานะที่เป็นผู้ส่งมอบโมดูลเกิน 20GW ทั่วโลก

มุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรม

ด้วยความมุ่งมั่นในการวิจัยและพัฒนานวัตกรรม LONGi จึงเป็นผู้จัดหาโมดูลประสิทธิภาพสูงที่เชื่อถือได้ (Hi-MO 1 ถึง Hi-MO 5) นอกจากนี้ โมดูลของ LONGi ยังได้รับการยอมรับทั่วโลก เนื่องจากช่วยลดต้นทุนการผลิตไฟฟ้าต่อหน่วยไฟฟ้าปรับเฉลี่ย (LCOE) และลดต้นทุนอุปกรณ์ประกอบระบบ (BOS)

Hi-MO 5 ซึ่งเป็นโมดูลสองหน้ารุ่นใหม่ที่ใช้เซลล์แบบใหม่ M10 ได้รับการเปิดตัวทั่วโลกในปีนี้ และส่งมอบให้กับนักลงทุนในโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ระดับสาธารณูปโภค ผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ของบริษัทสะท้อนถึงความมุ่งมั่นในการส่งมอบคุณค่าให้แก่ลูกค้าทั่วโลกผ่านการพัฒนานวัตกรรมอย่างไม่หยุดยั้ง