ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ค่ายใบโพธิ์โชว์เซอร์ไพรส์ส่ง “แดน วรเวช” เขียนบท-กำกับ“คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์”

           ค่ายใบโพธิ์โชว์เซอร์ไพรส์ส่ง “แดน วรเวช” เขียนบท-กำกับ“คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์” ประกบ “แพทตี้-อังศุมาลิน” หวานใจในชีวิตจริง พร้อม บีมกวี และ นุช นีรนาท บวงสรวงเปิดกล้องหนังรักเรื่องใหม่อย่างเป็นทางการ
          เซอร์ไพรส์เลยทีเดียวสำหรับงานเปิดกล้องบวงสรวงภาพยนตร์เรื่อง “คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์” ภาพยนตร์รักโรแมนติคเรื่องใหม่ล่าสุด พร้อมแนะนำผู้กำกับใหม่ถอดด้ามของ “สหมงคลฟิล์ม” ที่มีชื่อคุ้นๆ ว่า “แดน วรเวช ดานุวงศ์ โดยมี “ปรัชญา ปิ่นแก้ว” นั่งแท่นโปรดิวเซอร์ ซึ่งงานนี้หนุ่มแดนไม่รอช้าจัดพิธีบวงสรวงเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อช่วงสายๆ ของวันศุกร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ. บริษัทบาแรมยู จำกัด ลาดพร้าว 60 พร้อมกับเปิดตัวเหล่านักแสดงนำซึ่งประกอบไปด้วย ไม่ว่าจะเป็น บีม-กวี ตันจรารักษ์ เพื่อนรุ่นพี่สนิทสนมและรู้จักกันมาเป็นสิบปีในฐานะสมาชิกวงดีทูบี พร้อมด้วยนางแบบสาวลูกครึ่งอังกฤษสุดเซ็กซี่ นุช-นีรนาท วิคตอเรีย โคทส์ แถมได้นักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมืออย่าง เจี๊ยบ นนทิยา จิวบางป่า, ตึ้ง-ธนศักดิ์ อุ่นอ่อน นักพากย์มากฝีมือรวมถึงเพื่อนๆ นักแสดง แต่ที่เซอร์ไพรส์สุดๆ คือได้หวานใจในชีวิตจริงอย่าง แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา ที่มาประกบบทบาทคู่กันแบบเต็มๆ ตัวเป็นครั้งแรก ซึ่งงานนี้ เอ๋-อวิกา เตชะรัตนประเสริฐ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดอาวุโส และจาตุศม เตชะรัตนประเสริฐ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด 2 ผู้บริหารสาวจากค่ายสหมงคลฟิล์มฯ และสุกัญญา วงษ์สถาปัตย์ ได้เดินทางมาร่วมทำพิธีด้วย
          โดยงานนี้ทาง ปรัชญา ปิ่นแก้วเอง โปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์ได้การันตีถึงความเป็นคนมี “ของ” และ “ความสามารถโดดเด่นเฉพาะตัว”ในสายงานภาพยนตร์ที่นอกเหนือจากการเป็นศิลปิน และนักแสดงการันตีว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะสะท้อนเสน่ห์ความสามารถและตัวตนของแดนที่หลายคนอาจไม่เคยสัมผัสมาก่อนที่รับรองว่าจะสร้างเซอร์ไพรส์อย่างแน่นอน ในขณะที่ผู้กำกับใหม่แกะกล่องอย่าง แดน วรเวช เผยถึงความรู้สึกที่ได้ทำงานครั้งนี้หลังจากบ่มเพาะและเตรียมตัวกับโปรเจ็คต์มาอย่างยาวนานและได้เข้าไปมีส่วนร่วมในทุกๆ ด้านเลยทีเดียว
          “การเตรียมงานเรื่องนี้ก็ทำเต็มที่ให้ดีที่สุดครับ จริงๆ ที่ผ่านมาก็จะมีการเวิร์คช็อปเยอะหน่อยเวลาถ่ายจริงจะได้ไม่มีปัญหา แล้วก็มีการเตรียมงานด้านอื่นนอกเหนือจากการกำกับหรือแสดง ก็เข้าไปดูตั้งแต่ลุคส์เสื้อผ้าหน้าผมของแต่ละตัวละคร ไม่ว่าจะเป็น 4 ตัวหลักของผมเอง, แพทตี้, นุชและพี่บีม รวมไปถึงทุกๆ ตัวละครก็ทำทุกอย่างให้เต็มที่นะครับ ก็ยังไงผมก็ขอฝากภาพยนตร์เรื่อง คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์ด้วยนะครับ พวกเรานักแสดงก็เต็มที่ก็จะพยายามทำให้ดีที่สุดหวังว่าคนที่มีโอกาสได้ชม ก็คงจะมีความสุขกับภาพยนตร์เรื่องนี้นะครับ”          
          สำหรับ“คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์” เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่แอบหลงรักหญิงสาวในดวงใจ แต่ความรักของเขาจะไม่มีทางเกิดขึ้นเลยถ้าไม่ได้ตัวช่วยซึ่งคือหญิงสาวอีกคนที่เป็นเพื่อนสนิทของเจ้าหล่อนในขณะที่ตัวเพื่อนสาวเองก็จะมีคนรักเป็นชายหนุ่มที่ทุกอย่างในชีวิตต้องเพอร์เฟ็คต์ และเรื่อราวทุกอย่างก็เริ่มต้นขึ้นเมื่อเส้นทางความรักของคนทั้งสี่ที่เดินเข้ามาบรรจบกันก็เกิดเรื่องราวชุลมุนจนเกิดคำถามถึงความลงตัวของ “จังหวะความรัก” ว่าเราจะรัก “คนที่ใช่ในวันที่ผิด” ได้ไหมนะ
          เตรียมตัวพบกับคำตอบของหัวใจ ที่เกิดขึ้น ภายในเวลา 2 คืน 3 วัน ตั้งแต่ “คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์” ได้เร็วๆ นี้