ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

“จีจ้า ญาณิน ประเดิม ละคร ครั้งแรก ใน หมอรัก…หมอเพลง”

          เห็นฝีไม้ลายมือ การเตะต่อย หมัด มวย ผ่านทางจอภาพยนตร์ มาก็เยอะแล้ว สำหรับ สาวนักบู๊แม่ลูกอ่อน ที่ฝึมือไม่อ่อนตาม อย่าง จีจ้า ญาณิน วิสมิตะนันทน์ ที่ถึงวันนี้จะมีลูกมีครอบครัวแล้ว ก็ยังไม่ทิ้งงานการแสดง จึงได้ฤกษ์ดี ที่ผู้กำกับ อั๋น กรพจน์ ต้องจัดการนำมาเสริมทัพ
          โดยล่าสุด จีจ้า จะกลับมารับบท สาวบู๊ ประเดิมงานละครกับทางช่อง 7 สีเป็นครั้งแรกใน ซิทคอม "หมอรัก...หมอเพลง" รับรองได้ว่า งานนี้ได้ฮากันแน่นอน บู๊ถึงใจแถมติดฮาด้วย ต้องคอยดูว่าทีมนักสดง หมอรัก…หมอเพลง จะรับมือ นักเตะ แม่ลูกอ่อนกันไหวหรือไม่ เรียกได้ว่า เติ้ล ตะวัน บอสใหญ่ แห่งมงคล การละคร คงปิ๊งไอเดีย อย่างแน่นอน ที่ยอมทุ่มทุนงบ ก้อนโต สำหรับจีจ้า มาร่วมงานในครั้งนี้ บอกได้เลยว่า ซิทคอม หมอรัก...หมอเพลง เห็นทีไม่ได้หัวเราะอย่างเดียว ต้องมีบทบู๊ ของสาวนักบู๊ อย่างจีจ้า ญาณิน มาร่วมงานในครั้งนี้ ในเร็ววันนี้ อย่างแน่นอน
          เรียกได้เต็มปากว่า ไม่ได้ทิ้งลาย จากแผ่นฟิล์ม ที่มาลงจอ ในซิทคอม หมอรัก...หมอเพลง กับสาวเลือดนักบู๊ อย่างจีจ้า ญาณิน รับรองได้เลยว่า ไม่ผิดหวัง กับจีจ้า ที่มาร่วมงานกับ มงคล การละคร รับรองได้เลยว่า สายตาเติ้ล ตะวัน มองไม่ผิด อย่างแน่นอน
          ติดตามได้ในซิทคอม "หมอรัก...หมอเพลง" ทุกวันอาทิตย์ เวลาบ่าย 4 โมงครึ่ง ทางสถานีกองทัพบกช่อง 7 เร็วๆนี้นะจ๊ะ!!!! กับจีจ้า ญาณิน สาวนักบู๊ จ้า