ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

“ช่อง MONO29” ปล่อยอสูรตัวน้อยน่ารักป่วนจอ!!! “มอนสเตอร์ ฮันท์ 2 (Monster Hunt 2)”

          "ช่อง MONO29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ส่งอสูรตัวน้อยที่มาพร้อมกับความฮา และ ความน่ารักในภาพยนตร์เรื่อง "มอนสเตอร์ ฮันท์ 2 (Monster Hunt 2)" จากกระแสตอบรับในภาคแรก โด่งดังเป็นพลุแตกในวงการภาพยนตร์จีน โดยการกลับมาอีกครั้งของเจ้าอสูรหัวไชเท้า วูปา ผลงานกำกับฯ โดย รามัน ฮุย นำแสดงโดย ไป๋ ไป่เหอ , จิง ปัวหราน , เหลียง เฉาเหว่ย เตรียมออกอากาศให้ชม บนจอฟรีทีวีไทยเป็นที่แรก!!! ในโปรแกรม "พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)" วันเสาร์ที่ 2 พ.ย 62 เวลา 18.00 น.
          "มอนสเตอร์ ฮันท์ 2 (Monster Hunt 2)" เรื่องราวต่อเนื่องหลังจากที่วูปาได้แยกทางกับ ผู้ปกครองมนุษย์อย่าง เทียนหยิน (จิ่งป๋อหรัน) และ เชี่ยวหนาน (ไป๋ไป่เหอ) เขาจำต้องเดินทางด้วย ตนเอง ความสันติยังไม่ได้กลับคืนมาสู่โลกแห่งปิศาจ แม้ว่าปิศาจชั่วร้ายได้ตายไปแล้วก็ตาม ค่าหัวของการ ตามล่าวูปาได้เพิ่มสูงขึ้นเป็นทวีคูณ ทำให้วูปาไม่มีทางเลือกนอกจากเขาจะต้องหลบซ่อนอีกครั้งหนึ่ง
          พลาดไม่ได้กับภาพยนตร์เรื่อง "มอนสเตอร์ ฮันท์ 2 (Monster Hunt 2)" ในโปรแกรม "พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)" วันเสาร์ที่ 2 พ.ย. 62 เวลา 18.00 น. ทาง "ช่อง MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์)