ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ฮอลล์ออฟแฟน ซันเดย์อีฟนิ่งคอนเสิร์ต ครั้งที่ 11 กับคอนเสิร์ต 15 ปี JETSET’ER THE ORIGINAL JETSET’ER บัตร SOLD OUT แบบหมดเกลี้ยงภายใน 4 ชั่วโมง!

          กระแสยังดีไม่มีตก! สำหรับกลุ่มศิลปินมากความสามารถอย่าง JETSET'ER (เจ็ตเซ็ตเตอร์) เมื่อ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ประกาศเตรียมจัดคอนเสิร์ต 15 ปีบนถนนสายดนตรีของ JETSET'ER (เจ็ตเซ็ตเตอร์) เพื่อเอาใจแฟนๆ โดยเฉพาะ กับ ไทยประกันชีวิต Presents HALL OF FAN : SUNDAY EVENING CONCERT (ไทยประกันชีวิต พรีเซนต์ ฮอลล์ ออฟ แฟน : ซันเดย์ อีฟนิ่ง คอนเสิร์ต) ครั้งที่ 11 ตอน THE ORIGINAL JETSET'ER (ดิออริจินัลเจ็ตเซ็ตเตอร์) ของศิลปิน JETSET'ER (เจ็ตเซ็ตเตอร์) โดยจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2562 ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 ทำเอาหนุ่มๆ JETSET'ER (เจ็ตเซ็ตเตอร์) ถึงกับเป็นปลื้มกันเลยทีเดียว เพราะเปิดขายบัตรคอนเสิร์ตก็ SOLD OUT หมดแล้วทุกที่นั่งอย่างรวดเร็ว เรียกว่าต้องขอแสดงความยินดีกับแฟนเพลงที่กดบัตรได้ทัน
          ส่วนแฟนเพลงคนไหนที่มีบัตรแล้วเตรียมตัวมาสนุกกับคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ครั้งนี้ เพราะนอกจากเป็นคอนเสิร์ตครบรอบ 15 ปีบนเส้นทางสายดนตรีของ JETSET'ER (เจ็ตเซ็ตเตอร์) แล้ว ยังเป็นคอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายที่ได้เล่นครบกันทั้งวงอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเป็นการผสมผสานความสนุกกับเพลงรักเอาไว้ด้วยกันอย่างลงตัว บวกกับความเป็น Entertainer (เอนเตอร์เทนเนอร์) และการให้ความใกล้ชิดแบบเป็นกันเองกับแฟนเพลงจึงทำให้คอนเสิร์ตในครั้งนี้จะกลายเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่น่าดูและติดตรึงใจที่สุด ที่สำคัญ JETSET'ER (เจ็ตเซ็ตเตอร์) ยังมาพร้อมกับแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ที่คุณคาดไม่ถึงอย่างแน่นอน!!!
          พบกันแน่นอนกับ ไทยประกันชีวิต Presents HALL OF FAN : SUNDAY EVENING CONCERT (ไทยประกันชีวิต พรีเซนต์ ฮอลล์ ออฟ แฟน : ซันเดย์ อีฟนิ่ง คอนเสิร์ต) ครั้งที่ 11 ตอน THE ORIGINAL JETSET'ER (ดิออริจินัลเจ็ตเซ็ตเตอร์) ของศิลปิน JETSET'ER (เจ็ตเซ็ตเตอร์) โดยจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2562 ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ FB : HallOfFan และ Add LINE Official Account @GMMGRAMMY