ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

“กัน นภัทร”เผย ชวน 6 คนสุดท้าย“The Golden Song” ร่วมแจม “ลูกกรุง In Concert”

          ใกล้ถึงวันแสดงจริงเข้าไปทุกทีแล้ว สำหรับ "ลูกกรุง In Concert" ที่นำทัพโดยหนุ่ม กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ และเหล่าศิลปินคุณภาพมากมาย จากละคร "ลูกกรุง" ที่นอกจากจะจัดขึ้น ในบรรยากาศของคอนเสิร์ตแบบย้อนยุค บนเวที "เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์" แล้ว เจ้าตัวยังฝากบอกข่าวดี ว่างานนี้มีทีเด็ดมาฝากแฟนๆ เพียบ 
          "สำหรับคอนเสิร์ต "ลูกกรุง In Concert" ที่จะเกิดขึ้นในเดือนธันวาคมนี้ นอกจากจะได้ฟังบทเพลงลูกกรุงสุดอมตะที่ขนกันมาร้องให้ฟังกันสดๆ อย่างจุใจแล้ว ยังมีเหล่านักร้อง-นักแสดงจากละคร "ลูกกรุง" อาทิ ณัฎฐ์ ทิวไผ่งาม , ขนมจีน กุลมาศ, มารี เบรินเนอร์, เต้ เดอะสตาร์ , พรีน เดอะสตาร์ รวมทั้งรุ่นใหญ่ อย่าง พี่ชมพู ฟรุตตี้ , อาแต๋ม-ชรัส เฟื่องอารมย์ ที่จะมาร่วมกันถ่ายทอดความประทับใจ และซาบซึ้งไปกับบทเพลงเพราะๆ ไม่ว่าจะเป็นเพลง "หยาดเพชร", "อาลัยรัก" , "ทาสเทวี" , "พรหมลิขิต" ฯลฯ ที่จะทำให้ทุกคนอิ่มเอมมีความสุขไปกับคอนเสิร์ตครั้งนี้ตั้งแต่ต้นจนจบ  และอีกสิ่งหนึ่งที่ผมอยากจะบอกกับแฟนๆ ทุกคนนะครับ คือในคอนเสิร์ตครั้งนี้ เราได้ผู้เข้าแข่งขันจากรายการ "The Golden Song เวทีเพลงเพราะ" ที่ผ่านเข้ารอบ 6 คนสุดท้ายมาขึ้นคอนเสิร์ตด้วย ซึ่งผมการันตีได้เลยว่า ด้วยความสามารถ และเสียงร้องของพวกเขาเหล่านั้น จะทำให้ผู้ชมทุกคนประทับใจแน่นอน แต่ 6 คนที่ว่านั้นจะมีใครบ้าง ผมต้องขออุบไว้ก่อน เรียกว่าใครที่เป็นแฟนรายการ The Golden Song ต้องไม่พลาด ซึ่งตอนนี้พวกเราทุกคน ก็อยู่ระหว่างการซ้อมค่อนข้างหนัก ทั้งร้องทั้งโชว์ ก็เริ่มเห็นภาพรวมของคอนเสิร์ตมากขึ้นเรื่อยๆ แต่รับรองว่าทุกโมเมนต์ที่จะเกิดขึ้นใน "ลูกกรุง In Concert" จะตราตรึงใจ และทำให้ผู้ชมทุกคนต้องหลงรักในเพลงลูกกรุงมากขึ้นแน่นอนครับ" 
          "ลูกกรุง In Concert" จะเปิดการแสดงในวันเสาร์ที่ 21 ธันวาคมนี้ เวลา 16.00 น.  ณ "เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์" บัตรราคา 500 / 1,000 /1,500 / 2,000 / 2,500 และ 3,000 บาท  ซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ หรือฝ่ายขาย "เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์" โทร. 02-2622400-5