ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

“ช่อง MONO29” ชวนสัมผัสภาพยนตร์พล็อตเรื่องเยี่ยม! ไซไฟ ระทึกขวัญ “7 เป็น 7 ตาย (What Happened To Monday)”

          "ช่อง MONO29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ชวนสัมผัสภาพยนตร์ไซไฟ ระทึกขวัญ ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นภาพยนตร์ที่มีพล็อตเรื่องยอดเยี่ยมแห่งปี เรื่อง "7 เป็น 7 ตาย (What Happened To Monday)" ผลงานการแสดงของ "นูมิ ราเพจ" ที่ผู้กำกับฯ ทอมมี่ เวิลด์ โคล่า วางตัว ให้มารับบทบาท 7 ตัวละครฝาแฝด ที่มีบุคลิกลักษณะนิสัยที่แตกต่างกัน ร่วมกับอีกสองนักแสดง มากฝีมืออย่าง "เกล็น โคลส" และ "วิลเล็ม ดาโฟ" ออกอากาศให้ได้ชมบนจอฟรีทีวีไทย เป็นที่แรก ในโปรแกรม "พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)" วันเสาร์ที่ 16 พ.ย. 62 เวลา 18.00 น.
          "7 เป็น 7 ตาย (What Happened To Monday)" เรื่องราวของสังคมในโลกอนาคตที่มีกฎ ควบคุมทรัพยากรที่มีอยู่อย่างจำกัดโดยให้แต่ละครอบครัวมีลูกได้เพียง 1 คน หากฝ่าฝืน เด็กจะถูกทางการ จับตัวไป แต่ครอบครัวเชตต์แมน ได้ถือกำเนิดแฝดถึงเจ็ดคน หนทางเดียวที่จะให้ลูกๆ อยู่รอด พวกเขาจึง ต้องปิดเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ โดยตั้งชื่อแฝดทั้งเจ็ดตามชื่อวัน ได้แก่ มันเดย์, ทิวส์เดย์, เวนส์เดย์, เธิร์สเดย์, ฟรายเดย์, แซทเทอร์เดย์ และ ซันเดย์ โดยต้องสลับวันกันออกมาใช้ชีวิตใน โลกภายนอกตามวันของชื่อ ตัวเอง แต่เมื่อหนึ่งใน 7 หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ฝาแฝดอีก 6 คนที่เหลือจึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะ ออกตามหาตัวน้องของเธอให้เจอ!!! 
          พลาดไม่ได้กับภาพยนตร์เรื่อง "7 เป็น 7 ตาย (What Happened To Monday)" ในโปรแกรม "พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)" วัน เสาร์ที่ 16 พ.ย. 62 เวลา 18.00 น. ทาง "ช่อง MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์)