ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาฯ

MQDC คว้ารางวัล ‘Top International Land Development for Well-being’ จากเวที ‘The Thailanders’

          บริษัทแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) คว้ารางวัล Top Business Organization 2019 สาขา 'Top International Land Development for Well-being' จากนิตยสาร 'The Thailanders' โดยงานประกาศผลจัดขึ้น ณ Honda Ultimate Screen ชั้น 5 สยามพารากอน
          MQDC รู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้รับรางวัลนี้ถือเป็นการตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นในการทำงานของเราตามหลักพันธกิจ 'For All Well-Being' นายคีรินทร์ ชูธรรมสถิตย์ ประธานผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และบริการ บริษัทแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) กล่าว
          "MQDC ให้ความสำคัญกับการคิดค้นนวัตกรรมใหม่เพื่อสร้างความเป็นอยู่ที่ดีหรือ For All Well-Being ให้กับมนุษย์และสรรพสิ่งบนโลกใบนี้" นายคีรินทร์ กล่าว
          "เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่กลยุทธ์ 'sustainnovation' หรือการพัฒนานวัตกรรมเพื่อความยั่งยืนของ MQDC ได้รับการยอมรับจาก 'The Thailanders' รางวัลนี้จะเป็นอีกแรงขับเคลื่อนให้พวกเราพยายามอย่างต่อเนื่องที่จะคิดค้นแนวทางใหม่ในการสร้างสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีผ่าน 'smart home technology' และ 'biophilic' หรือการออกแบบที่นำธรรมชาติกลับเข้าสู่ชุมชน เป็นต้น"
          ทั้งนี้ MQDC ให้ความสำคัญต่อการพัฒนานวัตกรรมเป็นอย่างมาก โดยได้จัดตั้งศูนย์วิจัยและนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืน (RISC) ซึ่งเป็นศูนย์กลางการวิจัยเพื่อสร้างมาตรฐานความเป็นอยู่ที่ดีอย่างยั่งยืนให้กับภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์
          "The Thailanders ได้เล็งเห็นว่า MQDC มีความตั้งใจในการพัฒนาและสร้างคุณค่ากับโครงการของพวกเขาเป็นอย่างมาก เช่นโครงการวัน – โอ – วัน ทรู ดิจิทัล พาร์ค (101 True Digital Park) ที่เคยได้รับรางวัลเมืองอัจฉริยะ หรือ 'Smart City' หรืออภิมหาโครงการเมืองไอคอนสยาม สัญลักษณ์แห่งความภูมิใจของคนไทย เป็นต้น" นางอมรสิริ บุญญสิทธิ์ Managing Director นิตยสาร The Thailanders กล่าว
          "ด้วยนวัตกรรมต่าง ๆ เช่น ระบบบ้านอัจฉริยะ (Home Intelligent Syste) และ Energy Recovery Ventilation (ERV) จึงทำให้โครงการที่พักอาศัยของ MQDC ได้สร้างสภาพแวดล้อมที่ดีและทำให้ผู้อยู่อาศัยมีความสุขและมีสุขภาพดี" นางอมรสิริ กล่าว
"อีกทั้งเรากำลังจะได้เห็นพันธกิจ 'For All Well-Being' หรือการสร้างความเป็นอยู่ที่ดีอย่างเป็นรูปธรรมที่เดอะ ฟอเรสเทียส์ (The Forestias) บริเวณถนนบางนา โครงการที่นำธรรมชาติมาอยู่รวมกับชุมชนบนพื้นที่ 300 ไร่อย่างแท้จริง เพื่อสร้างความสุขและคุณภาพชีวิตที่ดีให้เกิดขึ้นทั้งกับผู้อยู่อาศัย ผู้มาเยือน รวมถึงทุกชีวิตในโครงการอีกด้วย"
          The Thailanders คือนิตยสารรายไตรมาสสำหรับคนรุ่นใหม่ แต่ทั้งนี้ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสารได้ทุกวันทางออนไลน์ที่ www.thethailanders.com รวมถึงช่องทางโซเซี่ยลอื่น ๆ ทั้ง Instagram, Facebook, Line และ Twitter

          เกี่ยวกับบริษัทแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC)
          บริษัทแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น (MQDC) ดำเนินธุรกิจการพัฒนา ลงทุน และจัดการอสังหาริมทรัพย์ ประกอบด้วย บ้าน คอนโดมิเนียม โครงการมิกซ์ยูสและธีมโปรเจกต์ รวมถึงธุรกิจค้าปลีกและโรงแรม พร้อมดำเนินธุรกิจภายใต้คำมั่นสัญญา 'For All Well-Being'
          MQDC พัฒนาที่อยู่อาศัย โครงการมิกซ์ยูสและธีมโปรเจกต์ภายใต้แบรนด์ แมกโนเลียส์ (Magnolias) "วิสซ์ดอม (Whizdom) ดิ แอสเพน ทรี (The Aspen Tree) และมัลเบอร์รี่ โกรฟ (Mulberry Grove) เพื่อส่งเสริมสุขภาพของผู้อยู่อาศัยและสร้างการใช้ชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน
          MQDC ได้ให้การรับประกัน 30 ปีในโครงการอสังหาริมทรัพย์ทุกโครงการเพื่อเป็นการแสดงให้เห็นถึงมาตรฐานการก่อสร้างที่ดีเยี่ยม
          การประยุกต์ปรัชญา 'นวัตกรรมแห่งความยั่งยืน' MQDC มุ่งมั่นที่จะนำพาภาคธุรกิจการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ไปสู่ความยั่งยืน ดังนั้น MQDC ได้ให้การสนับสนุนงานด้านการวิจัยและนวัตกรรม โดยได้จัดตั้งศูนย์วิจัยและนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืน (RISC) ซึ่งเป็นศูนย์การวิจัยแห่งแรกของเอเชียที่มุ่งเน้นด้านการส่งเสริมสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของสรรพสิ่งบนโลก
MQDC ดำเนินงานพร้อมกับการคำนึงถึงสิ่งมีชีวิตบนโลก มากกว่านั้นยังมีเป้าหมายในการพัฒนาความยั่งยืนเพื่อสังคมโดยรวม ข้อมูลเพิ่มเติม www.mqdc.com