ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาฯ

Q-Con ฉลองครบรอบ 10 ปี ประกาศวิสัยทัศน์นำเทคโนโลยี-นวัตกรรมออกแบบและก่อสร้าง

          Q-con Home ฉลองครบรอบ 10 ปี พร้อมประกาศวิสัยทัศน์ปี 2020 ผนึกพันธมิตรกับ PZent technology โดยในปี2020นี้ เรานำเทคโนโลยีและนวัตกรรมเข้ามาใส่ในทุกผลงานออกแบบ และก่อสร้างในราคาที่จับต้องได้
          Q-Con Home ฉลองครบรอบ 10 ปี ผนึกพันธมิตรกับ PZent technology เดินหน้านำเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางด้าน IOT,Home Automation หรือที่เรียกกันว่า Smart Home เข้ามาใส่ในผลงานออกแบบและก่อสร้างเพื่อเตรียมตัวเข้าสู่การเป็น Smart city โดยในปี 2020 ผลงานที่เราสร้างจะตอบสนอง Life Style ของคนทุกเพศทุกวัย ภายใต้คำจำกัดความ สะดวก สบาย เซฟตี้ ในราคาที่จับต้องได้ โดย Q-Con Home เป็นตัวแทนจำหน่ายนวัตกรรมจาก PZent technology รายเดียวในพื้นที่เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ รวมถึงภาคใต้ตอนบน
          คุณแหลมทอง คล้ายชาติ Founder of Quality Construction Home Co.,Ltd เปิดเผยว่า "ทิศทางการเติบโตของบริษัท คิว คอน โฮม ที่ให้บริการ turn-key services แบบครบวงจรตั้งแต่การออกแบบจนถึงการรับเหมาก่อสร้างมากว่า 10 ปี เราได้เติบโตขึ้นในสายงานมาอย่างมั่นคง และพัฒนาระบบบริหารงาน มุ่งเน้นการทำงานอย่างเป็นระบบ ซึ่งปีที่ผ่านมาเราได้รับการรับรอง ISO 9001:2015 เป็นการสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าของเรา สำหรับวิสัยทัศน์ปี 2020 นี้ เราต้องการส่งมอบประสบการณ์ใหม่ๆในการอยู่อาศัยให้กับลูกค้า บ้านทุกหลังที่เราสร้างจะต้องพร้อมเปิดรับเทรนด์ของโลกที่จะมาถึง ในโอกาสนี้ Q-Con Home ได้ร่วมมือกับ PZent technology นำเทคโนโลยีและนวัตกรรมเข้ามาใส่ในงานออกแบบและก่อสร้าง เพื่อพัฒนาที่อยู่อาศัยให้สอดคล้องไปกับการพัฒนาเมืองหัวหินจากภาคส่วนเล็กๆด้วยการเตรียมสาธารณูปโภคให้พร้อม เพื่อให้สอดคล้องกับการที่รัฐบาลส่งเสริมเร่งสร้าง "เมืองอัจฉริยะ" ซึ่งทั้งหมดนี้กำลังกำลังกลายเป็นเรื่องใกล้ตัวเรามากขึ้นสำหรับลูกค้าตลอดจนห้างร้าน ธุรกิจต่างๆที่กำลังมองหาผู้ออกแบบและก่อสร้าง Smart Builder ในพื้นที่เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ รวมถึงภาคใต้ตอนบน Q-Con Home จะเป็นตัวแทน PZent technology ในการติดตั้งและออกแบบนวัตกรรมเหล่านี้ให้เข้ากับบ้านของลูกค้าได้"
          คุณพราวพัชชา ศิริโก CEO บริษัท PZent technology กล่าวว่า "Smart Living ในนิยามของ Smart City ก็คือเมืองที่มีการพัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวก ประชาชนมีสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดี มีความปลอดภัย และมีความสุขในการดำรงชีวิต โดย Smart Living จุดเริ่มต้นก็คือ บ้าน และคุณภาพชีวิตของคนในบ้าน วันนี้ถือเป็นโอกาสดีที่ Q-Con Home จับมือกับ PZent technology นำเอาเทคโนโลยีเพื่อการอยู่อาศัยเข้ามาตั้งแต่กระบวนการออกแบบ ซึ่งเจ้าของบ้านแต่ละท่านก็จะมีความต้องการ หรือ lifestyle แตกต่างกัน เราจะทำการพูดคุยและนำความต้องการของลูกค้ามา Design ออกแบบ ทำให้ได้รับความสะดวกสบาย (Convenience) และยังช่วยประหยัด (Saving) ค่าใช้จ่ายด้านพลังงาน รวมไปถึงความปลอดภัย (Safety) ที่เพิ่มมากขึ้น"
Q-Con Home เป็นบริษัทที่ให้บริการครบวงจรตั้งแต่การออกแบบจนถึงการรับเหมาก่อสร้างมากว่า 10 ปี โดยถือเอาวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2020 เป็นวันฉลองครบรอบ พร้อมประกาศวิสัยทัศน์ที่เรามีความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ทุกผลงานให้สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้มากกว่าแค่เรื่องดีไซน์ โดยปี 2020 นี้ เราได้ร่วมมือกับ PZent technology นำนวัตกรรมเข้ามาใส่ในงานออกแบบและก่อสร้าง Q-Con Home ได้วางเป้าหมายในการเป็นผู้นำด้านการออกแบบและก่อสร้าง Smart Builder ในพื้นที่เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ รวมถึงภาคใต้ตอนบน โดยทุกการออกแบบและก่อสร้างในสายงานของเรา ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจโรงแรม (Smart Hotel Innovation) และที่พักอาศัย (Smart Home) เราจะนำเทคโนโลยี IOT และ AI เข้ามาเชื่อมโยงความสะดวกสบายให้ทุกผลงานที่เราสร้างในราคาที่จับต้องได้
          ทั้งนี้เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจ Q-Con Home จึงจัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่เซ็นสัญญาตั้งแต่ 22 ก.พ. 2020 ถึง 22 ธ.ค. 2020 เราจะแถมอุปกรณ์สมาร์ทโฮม อาทิ ระบบรักษาความปลอดภัย ระบบควบคุมรีโมทคอนโทรลภายในบ้าน ระบบสั่งการด้วยเสียง Google Home ซึ่งทั้งหมดมูลค่ารวมกว่า 50,000 บาท