ข่าวประชาสัมพันธ์อีเวนท์

กลับมาอีกครั้งกับ Top Tables Champions 2020 อีเวนต์ที่รวบรวมร้านอาหารระดับไฟน์ไดน์นิงกว่า 20 ร้าน มาให้ลิ้มลองในราคาสุดพิเศษ ตลอดระยะเวลา 16 วัน

          จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 แล้ว สำหรับ Top Tables Champions อีเวนต์จาก BK Magazine ที่รวบรวมร้านอาหารไฟน์ไดน์นิงกว่า 20 แห่งของกรุงเทพฯ มาร่วมรังสรรค์เมนูชั้นเลิศ ในระหว่างวันที่ 26 มีนาคม ถึง 11 เมษายน 2563 
          ในเดือนมีนาคมนี้ พบกับสุดยอดร้านอาหารชั้นนำของกรุงเทพฯ ที่จะมารังสรรค์เมนูจากวัตถุดิบชั้นยอด (จำนวน 4 คอร์สขึ้นไป) เพื่อเสิร์ฟในงานนี้โดยเฉพาะ ในราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท++ เมื่อจองผ่านเว็บไซต์ toptables.asia เท่านั้น โดยจะเปิดให้จองรอบพิเศษตั้งแต่วันที่ 17 กุมภาพันธ์ สำหรับผู้ใช้บัตรเครดิตซิตี้ และเปิดจองอย่างเป็นทางการในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ และพิเศษ สำหรับผู้ที่จองผ่านบัตรเครดิตซิตี้ จะได้รับเมนู complimentary อีก 1 เมนู จากทางร้าน (จำกัด 1 สิทธิ์ ต่อ 1 คน)
          ในปีที่ผ่านมา อีเวนต์ Top Tables Champions ได้รับความสนใจจากชาวกรุงเทพฯ เป็นจำนวนมาก โดยมียอดจองเข้ามาทั้งสิ้นกว่า 1,000 ที่นั่ง และในปี 2020 นี้ อีเวนต์ Top Tables Champions มีร้านอาหารชั้นนำเข้าร่วมมากกว่า 20 ร้าน ได้แก่ Le Normandie, Sensi, Le Du, 80/20, Savelberg, Jua, Haoma, Yamazato, Mia Restaurant Bangkok, Paii, La Bottega di Luca, il Fumo, Appia, Olta, Lord Jim's, Terrace Rim Naam, Taan และอื่นๆ อีกมากมาย
          นอกจากนั้น ยังห้ามพลาดกับดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่จะเกิดขึ้นเพียงครั้งเดียวเท่านั้น เพื่อเปิดโอกาสให้เหล่านักชิมได้ดื่มด่ำกับประสบการณ์มื้อค่ำในแบบไม่ซ้ำใคร ผ่านการรังสรรค์โดยเชฟชั้นนำจากร้านอาหารที่เข้าร่วม (เมนูที่เสิร์ฟจะแตกต่างจากเมนูปกติของ Top Tables Champions) โดยผู้ที่สนใจ สามารถจองได้ผ่านทางเว็บไซต์ toptables.asia 
          BK Magazine คือแบรนด์ไลฟ์สไตล์ภาษาอังกฤษชั้นนำ ที่โลดแล่นอยู่ในแวดวงสื่อของไทยมากว่า 18 ปี และเป็นผู้อยู่เบื้องหลังไกด์แนะนำร้านอาหาร Top Tables ซึ่งจัดอันดับร้านอาหารไฟน์ไดน์นิงที่ดีที่สุด 100 แห่งของกรุงเทพฯ ผ่านมุมมองของผู้เชี่ยวชาญในแวดวงอาหาร