ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

สสว. ขอเชิญผู้ประกอบการ ร่วมประกวด 2 รางวัลอันทรงเกียรติ รางวัลสุดยอด SME แห่งชาติ ครั้งที่ 12 และรางวัล SME Start up ครั้งที่ 4

สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) และ สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ ขอเชิญผู้ประกอบการ สมัครเข้าร่วมการประกวด รางวัลสุดยอด SME แห่งชาติ (SME National Awards) ครั้งที่ 12 และการประกวดรางวัล SME Start up ครั้งที่ 4 ตั้งแต่วันนี้ – 31 พ.ค. 63

การประกวดวรางวัลสุดยอด SME แห่งชาติ (SME National Awards) ครั้งที่ 12 และการประกวดรางวัล SME Start up ครั้งที่ 4 จัดขึ้นเพื่อสรรหาและมอบรางวัลให้กับธุรกิจ SME ต้นแบบที่มีการดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพ และมีการบริหารจัดการที่เป็นมาตรฐานที่ดี มีความโปร่งใส และมีธรรมาภิบาล เพื่อส่งเสริมและพัฒนาผู้ประกอบการ SME ให้มีศักยภาพในการแข่งขัน และสามารถเติบโตได้อย่างยั่งยืน โดยผู้ที่ได้รับรางวัลจะได้รับโล่รางวัลเกียรติยศและเกียรติบัตรจาก สสว. พร้อมสิทธิประโยชน์ต่างๆ โดยเปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้ – 31 พ.ค. 63

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการ สามารถสมัครได้ 2 ช่องทาง ดังนี้

  1. สมัครออนไลน์ได้ที่ http://smesnationalawardshost.com/
  2. ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.smesnationalawards.com แล้วส่งใบสมัครทาง E-mail: smesnationalawards2020@gmail.com หรือส่งเอกสารการสมัครไปยัง สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ 1025 ชั้น 12-15 อาคารยาคูลท์ ถนนพหลโยธิน แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นางสาวรุ่งรวี ล้อซ้ง หรือ นายวุฒินันท์ แสงพิทักษ์ โทร.089-000-3777 E-mail : smesnationalawards2020@gmail.com แอด Line: @dkh7000r ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.smesnationalawards.com Facebook Fanpage : การประกวดรางวัลสุดยอด SME แห่งชาติ