ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

Laiye จับมือ RAAS PAL ส่งเสริมการใช้งานระบบอัตโนมัติในอุตสาหกรรม

บริษัท Laiye ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มกระบวนการทำงานอัตโนมัติโดยหุ่นยนต์ (Robotic Process Automation: RPA) ชั้นนำในเอเชีย และบริษัท RAAS PAL ผู้ให้บริการโซลูชันหุ่นยนต์และ AIoT ในประเทศไทย ประกาศสร้างความร่วมมือเพื่อให้บริการระบบอัตโนมัติคุณภาพสูงแก่อุตสาหกรรมต่าง ๆ ในประเทศไทย

ในเบื้องต้น Laiye ได้ส่งมอบโปรเจคสำคัญบางส่วน เช่น ระบบเอาท์ซอร์สทรัพยากรบุคคลอัตโนมัติ (Automated Human Resources Outsourcing) รวมถึงสร้างสำนักงานเสมือนจริง (Virtual Office) เพื่อสร้างการมีส่วนร่วมของลูกค้าและเพิ่มผลิตภาพของ RAAS PAL

เทคโนโลยีได้เข้ามาเปลี่ยนวิธีที่เราทำงานโดยสิ้นเชิง โดยในโปรเจคใหม่ที่เพิ่งเสร็จสมบูรณ์ Laiye ได้ทำให้กระบวนการสรรหาบุคลากรออนไลน์ของ RAAS PAL เป็นระบบอัตโนมัติไปแล้วหลายส่วน ทั้งยังส่งมอบโซลูชันสำนักงานเสมือนจริงที่ประกอบด้วยหุ่นยนต์มากมายสำหรับทำงานในส่วนต่าง ๆ เช่น การเอาท์ซอร์สทรัพยากรบุคคล การเอาท์ซอร์สด้านการเงิน ฯลฯ โดย Laiye ตั้งเป้าพลิกโฉมการดำเนินงานขององค์กรต่าง ๆ ให้เป็นระบบอัตโนมัติเต็มรูปแบบ

"นี่คือก้าวแรกของการนำแพลตฟอร์ม RPA มาใช้ในกระบวนการทำงาน ซึ่งถือว่ามีความหมายมากสำหรับเรา เพราะทำให้เราสามารถเริ่มทำงานตั้งแต่เล็กไปหาใหญ่ได้อย่างสะดวกสบาย โดยใช้เวลาเรียนรู้ไม่นาน ยิ่งไปกว่านั้น เรายังประทับใจมากกับบริการของ Laiye UiBot" ซีอีโอบริษัท RAAS PAL กล่าว

ความร่วมมือครั้งนี้คาดว่าจะเป็นประโยชน์ต่อลูกค้าในทุกอุตสาหกรรม โดยเฉพาะอย่างยิ่งอุตสาหกรรมที่มีการกำกับดูแลเข้มงวด เช่น การเงิน การธนาคาร การผลิต ทรัพยากรบุคคล สุขภาพ และอีกมากมาย นอกจากนี้ บรรดาผู้ประกอบการจะได้เห็นศักยภาพมากมายของกระบวนการอัตโนมัติ ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อการดำเนินธุรกิจในหลายแง่มุม

เกี่ยวกับ Laiye

Laiye ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 ในฐานะบริษัทมองการณ์ไกลที่นำเสนอโซลูชันอัตโนมัติให้แก่ผู้ใช้งานหลากหลายกลุ่ม ตั้งแต่บุคคลไปจนถึงองค์กร Laiye เป็นผู้บุกเบิกกระบวนการทำงานอัตโนมัติโดยหุ่นยนต์ (Robotic Process Automation: RPA) และปัญญาประดิษฐ์ โดยสั่งสมประสบการณ์ยาวนานกว่า 19 ปี พันธกิจของ Laiye คือการทำทุกงานดิจิทัลที่มีกฎตายตัว มีปริมาณมาก และต้องทำซ้ำ ๆ ให้เป็นอัตโนมัติทั้งหมด เพื่อลูกค้าและธุรกิจของลูกค้า โดยมีเป้าหมายในการเพิ่มประสิทธิภาพและผลิตภาพ

แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม
ติดตาม Laiye ได้ทาง LinkedIn, Facebook และ Twitter หรือติดต่อทีมงานที่ Globalteam@laiye.com