ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

มาริโอ้ สเปคสาวเอเชีย ฮอตไม่เลิก ล่าสุดรับทรัพย์โกยค่าตัวเรทซุปตาร์เอเชีย เป็นพรีเซนเตอร์คาร์มาร์ท “แป้ง AA คูชั่นเนื้อแมทท์”

           มาริโอ้ สเปคสาวเอเชีย ฮอตไม่เลิก ซุปตาร์พระเอกหนังทั้งสาวไทย-จีน-เกาหลี
          ล่าสุดรับทรัพย์โกยค่าตัวเรทซุปตาร์เอเชีย เป็นพรีเซนเตอร์คาร์มาร์ท "แป้ง AA คูชั่นเนื้อแมทท์"
          งานรุ่งรักฟินอิ่มความสุขจนอวบอั๋นหุ่นเสี่ยยิ้มแก้มปริ !!!
           ถ้าจะนับพระเอกที่มาแรงฉุดไม่อยู่อีกคนกับเรื่องโกอินเตอร์ สำหรับหนุ่มคนนี้ มาริโอ้ เมาเร่อ ที่กลายเป็นหนุ่มฮอต ของเหล่าสาวๆทั่วเอเชียไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย เพราะความหล่อและบทบาทการแสดง ที่เรียกว่ามัดใจผู้ชมอยู่หมัด เพราะล่าสุดมีหนังใหญ่ ถึงประเทศจีนและเกาหลีให้ขึ้นแท่นเป็นซุปตาร์ดังที่เหล่าแฟนคลับตามติดกระแสไม่ห่าง ล่าสุดมี กระแสใหม่เรื่องโกอินเตอร์ไกลถึงมหานครแห่งแฟชั่น อย่างกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ที่หนุ่มหล่อ มาริโอ้ ได้รับเชิญจาก นิตยสาร GQ ประเทศไทย ให้เข้าร่วมในการแสดงเสื้อผ้าสุดหรูของ Louis Vuitton collection spring/summer 2016 ในงาน Paris men's fashion week เมื่อปีก่อน ซึ่งงานนั้นหนุ่มมาริโอ้ได้นั่งแถวหน้า (front row) ประชันออร่า กับซุปตาร์ชื่อดังหลายคนเช่น เชน มาลิก คานเย เวสต์ รวมทั้งคิม คิม คาร์เดเซียน พระเอกหนุ่มสุดฮอตของเรา มีใบหน้าปรากฏอยู่หน้าอินสตาเกรมของ Louis Vuitton สร้างความฮือฮาให้กับเหล่าบรรดาแฟนๆชาวไทยและต่างชาติ ปลาบปลื้มไปตามๆกัน 
          จึงไม่แปลกใจว่าแบรนด์ดังยักษ์ใหญ่ต้องรีบคว้าหนุ่มคนนี้มาไว้ในมือ ล่าสุด บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณแก๊ป-พงศ์วิวัฒน์ ทีฆคีรีกุล ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาดและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ ทุ่มไม่อั้นไม่สนกระแสอัพค่าตัวเรทดีกรีโกอินเตอร์ รีบคว้าหนุ่มมาริโอ้ เมาเร่อ จัดบิ๊กเซอร์ไพรส์มาเป็นพรีเซ็นเตอร์เมคอัพเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Cathy Doll AA Matte Powder Cushion Oil Control SPF50 PA+++ ครั้งแรก! แป้งคูชั่นเนื้อแมทท์ หน้าไม่มัน ป้องกันสิว ผิวเปล่งออร่าอัตโนมัติ ที่งานนี้ได้หนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ มาร่วมบอกต่อกับเคล็ดลับ "พอกันทีกับคูชั่นหน้ามันเยิ้ม บางเบา ไม่ปกปิด ชีวิตพัง! แถมเรื่องความรักก็ไม่ต้องพูดถึงเพราะตอนนี้ดูเหมือนว่าหนุ่มมาริโอ้จะมีความสุขเหลือเกินกับสาว จันจิ สาวหมวยหน้าใส ที่หลายคนรู้จักกันดีในฐานะเป็นหนึ่งในศิลปิน สมาชิกวง GAIA (ไกอา) ที่คบหาดูใจกันมาพักใหญ่ งานนี้ดูเหมือนว่าหนุ่มโอ้จะฟินสุดรับทรัพย์แถมหัวใจก็ยังเป็นสีชมพูขนาดนั้น เพราะดูจากหุ่นแล้วดูเหมือนว่าจะอวบอั๋น น้ำหนักขึ้น ยิ้มแก้มปริ อยู่ไม่น้อยแต่งานนี้ไม่รู้ว่าหนุ่มโอ้จะหันมาลดหุ่น กับงานแสดงและพรีเซ็นเตอร์ต่างๆเอาใจเหล่าแฟนคลับทันรึเปล่า? อย่างว่าหุ่นเสี่ยรับทรัพย์ก็เงี้ยแหละ !!