ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

TOG ประกาศแต่งตั้งผู้บริหารระดับสูง เสริมศักยภาพการเติบโตธุรกิจ

          บริษัท ไทยออพติคอล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ TOG ประกาศแต่งตั้งผู้บริหารระดับสูงคนใหม่ Mr. Lindsay Brown ดำรงตำแหน่ง Chief Commercial Officer รับผิดชอบสายงานการขาย การตลาด และพัฒนาธุรกิจทั่วโลก มีผลตั้งแต่วันที่ 7 มกราคม 2562 เป็นต้นไป การประกาศแต่งตั้งผู้บริหารระดับสูงในครั้งนี้ถือเป็นการดำเนินการเพื่อส่งเสริมศักยภาพการเติบโตธุรกิจและเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารงานให้สอดคล้องกับทิศทางการดำเนินธุรกิจในอนาคต
          "เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ผู้บริหารผู้มีถิ่นฐานในประเทศสหราชอาณาจักรที่มากความสามารถและประสบการณ์มาร่วมงานกับเรา ซึ่งจะช่วยขับเคลื่อนธุรกิจให้มีความเติบโตก้าวหน้าและเพิ่มความสามารถการแข่งขันเชิงกลยุทธ์ในระดับสากลโดยเฉพาะตลาดภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกาซึ่งเป็นตลาดที่ Mr. Lindsay Brown มีความเชี่ยวชาญ" นายธรณ์ ประจักษ์ธรรม กรรมการผู้จัดการกล่าว
          Mr. Lindsay Brown กล่าวถึงการรับตำแหน่งในครั้งนี้ว่า "ผมรู้สึกเป็นเกียรติเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับโอกาสในการเพิ่มศักยภาพด้านการขายและการตลาดในเชิงกลยุทธ์ที่ TOG ผมเชื่อว่าความสามารถด้านการผลิตและนวัตกรรมของ TOG ที่โดดเด่น และความเชื่อมั่น ความไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้าปัจจุบันซึ่งรวมถึงเชนค้าปลีกแว่นตาระดับโลกเป็นสิ่งยืนยันว่า TOG มีพื้นฐานที่แข็งแกร่ง และสามารถต่อยอดไปยังกลุ่มลูกค้าที่บริษัทยังไม่มีโอกาสเข้าถึง ผมมีความมั่นใจว่าความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ของผมจะช่วยผลักดันให้ TOG สามารถสร้างมูลค่าเพิ่มร่วมกันกับคู่ค้าของบริษัท และยกระดับ TOG เป็นบริษัทเลนส์ระดับโลก"
          Mr. Lindsay Brown มีประสบการณ์ทำงานในอุตสาหกรรมแว่นตามาอย่างยาวนานกว่า 25 ปีทั้งในธุรกิจค้าปลีก และธุรกิจเลนส์จากบริษัทชั้นนำของโลก เคยผ่านงานในตำแหน่ง General Manager EMEA ที่บริษัท Transitions Optical และ General Manager Global Key Accounts & Sales Director EMEA ที่ Hoya Vision Care ก่อนมาร่วมงานกับ TOG