ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

เจคอบ ไวท์ไซด์ พรีเซ็นเตอร์น้ำหอมผู้ชายตัวใหม่ของวิกเตอร์แอนด์โรล์ฟ


          วิกเตอร์แอนด์โรล์ฟรู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศว่า นักร้องนักแต่งเพลงนามว่าเจคอบ ไวท์ไซด์ จะเป็นพรีเซ็นเตอร์น้ำหอมผู้ชายตัวใหม่ ซึ่งจะเปิดตัวทั่วโลกตั้งแต่วันที่ 26 มกราคม 2562

          (https://mma.prnewswire.com/media/813293/Viktor_and_Rolf_Logo.jpg) 
          (https://mma.prnewswire.com/media/813292/Jacob_Whitesides.jpg)

          ด้วยสุนทรียภาพแนวเจ้าอารมณ์และคมคายประกอบกับความสามารถพิเศษ ศิลปินที่กำลังเติบโตคนนี้จึงได้เป็นตัวแทนความเป็นชายหนุ่มของกลิ่นน้ำหอมผู้ชายที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆนี้ของวิกเตอร์แอนด์โรล์ฟ โดยเป็นกลิ่นที่มีความสมดุลระหว่างความแข็งแกร่งกับความเป็นชาย ความสง่างามกับความเร้าใจ รวมถึงความขี้เล่นกับการตระหนักรู้ในตนเอง

          เจคอบ ไวท์ไซด์ ผู้มีอายุ 21 ปีและสื่อสารผ่านถ้อยคำที่จริงใจและบทเพลงของตน ได้ประสบความสำเร็จในวงการด้วยตนเอง ด้วยน้ำเสียงแห่งพลังดิบและสัมผัสแห่งสัญชาติญาณอิสระที่ส่งไปยังคนรุ่นเจนซี นักร้องนักแต่งเพลงหนุ่มคนนี้จึงทำให้แฟนๆหลงใหลคลั่งไคล้ โดยทำให้ผู้ฟังมีโอกาสรู้จักตัวตนและศิลปะของของเขาอย่างใกล้ชิดและเป็นส่วนตัวมาก ศิลปินหนุ่มคนนี้มักนำเสนอสิ่งใหม่ๆให้แก่แฟนๆ ในระหว่างการแสดงสดที่ใกล้ชิดและน่าประทับใจไม่รู้ลืม โดย "ไม่มีการสร้างภาพ" พร้อมสื่อสารโต้ตอบในแต่ละวันกับผู้ติดตามเกือบ 6 ล้านคนทั้งในสื่อสังคมออนไลน์และในระหว่างประสบการณ์ต่างๆ 

          นักแสดงสดผู้มีพลังในการสร้างความปรารถนาให้แก่ผู้ชมทั้งชายและหญิง ณ บัดนี้ เขาจะนำความเป็นชายที่มีและรูปลักษณ์ที่คมเข้มมาผสานรวมเข้าด้วยกันเป็นพลังอันเย้ายวนของน้ำหอมผู้ชายตัวใหม่ของวิกเตอร์แอนด์โรล์ฟ

          "ด้วยน้ำหอมผู้ชายตัวใหม่ เราต้องการแสดงพลังแห่งกลิ่นและยังคงหยอกล้อกับเพศตรงข้าม ซึ่งนี่เป็นพลังที่ส่งผ่านมาจากดีเอ็นเอของเรา เสน่ห์และพลังดิบ รวมถึงความเป็นชายที่เร้าใจแต่ก็ลึกลับของเจคอบนั้นทำให้เขาเหมาะกับเราอย่างเป็นธรรมชาติ" วิกเตอร์ โฮร์สติง และโรล์ฟ สโนเรน กล่าว

          "เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับเจคอบเพื่อน้ำหอมผู้ชายของวิกเตอร์แอนด์โรล์ฟที่กำลังจะเปิดตัว เจคอบถือกำเนิดจากโลกดิจิทัลและมีพลังโน้มน้าวใจ ซึ่งทำให้เกิดนิยามใหม่ของวิธีที่ศิลปินแชร์กับผู้ชมของตน พลังดึงดูดและความทันสมัยของเจคอบทำให้เขาเหมาะสมที่สุดที่จะผสานรวมความเป็นชายที่เร้าใจ เจ้าอารมณ์ และความแซ่บของน้ำหอมตัวใหม่นี้" กิลโลม เดอ เลส์กอง ผู้จัดการทั่วไประหว่างประเทศและนักออกแบบแบรนด์น้ำหอม กล่าว

          "ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับการติดต่อจากวิกเตอร์แอนด์โรล์ฟ นั่นเป็นช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่สำหรับผม! ผมประทับใจมากที่นักออกแบบให้คำมั่นว่าจะทำให้วิสัยทัศน์แห่งศิลป์ของน้ำหอมตัวใหม่มีชีวิตขึ้นมา ซึ่งผมรู้สึกถึงได้เมื่อตอนที่ทำงานดนตรี ออกทัวร์ หรือทำวิดีโอ" เจคอบ ไวท์ไซด์ กล่าว 

          เจคอบ ไวท์ไซด์ ศิลปินที่มี 3 อีพี อัลบัม 1 ชุด และเป็นเจ้าของซิงเกิลของตนเอง ซึ่งรับฟังได้ที่ทั้งสปอติฟายและแพนดอร่า กำลังเตรียมปล่อยเพลงใหม่ที่เฝ้ารอคอยกันในต้นปี 2562 นี้

          @viktorandrolf_fragrances 
          @jacobwhitesides

          ที่มา: VIKTOR&ROLF FRAGRANCES