ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

อาหารต้อนรับเทศกาลตรุษจีนตังแต่วันที่ 5-13 กุมภาพันธ์ และบุฟเฟ่ต์อาหารจีนมื้อกลางวันเฉพาะวันที่ 5 กุมภาพันธ์จาก ห้องอาหารจีนเจด การ์เด้น

          เชิญพบกองทัพอาหารจีนเสริมมงคลในช่วงเทศกาลตรุษจีนตั้งแต่วันที่ 5-13 กุมภาพันธ์ ที่ห้องอาหารจีนเจด การ์เด้น เริ่มที่ "ยี่ เซิ่ง" หรือสลัดปลาดิบ เนื้อแซลมอนสดใหม่วางเรียงพร้อมเครื่องเคียงสีสันสดใส ทั้งหัวไชเท้า ส้มโอ เผือก พริกแดงซอย แครอต ถั่ว เมล็ดงา ราดด้วยซอสบ๊วยรสชาติอมหวานให้ชีวิตสดใสสมบูรณ์เพิ่มพูนความสุข มาต่อที่อาหารจานใหญ่อลังการ "บะหมี่ห้าเซียน" เส้นบะหมี่ไข่สีนวลเหนียวนุ่มมาพร้อมกุ้งตัวขาวอวบ ปลาสดเนื้อหวาน หอยเชลล์ตัวใหญ่ หมูแดงสไลด์แผ่นหนานุ่ม และเห็ดหอม เพียงแค่วัตถุดิบหลักก็การันตีคุณภาพและความอร่อย แต่ไม่เพียงแค่นั้น เมนูเซตชีวิตดีเราก็มีให้เลือกตามใจสั่งทั้ง "เซตความสุขเพิ่มพูน" "เซตร่ำรวยมั่งคั่ง" และ "เซตอายุมั่นขวัญยืน" 
          หากท่านชอบอาหารหลากหลายขอให้มาในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ เพราะเราจัดบุฟเฟ่อาหารจีนมื้อกลางวัน รอเสริฟไม่อั้นทั้งติ่มซำอร่อยขึ้นชื่อ ข้าวมันไก่ดังในตำนานและคาวหวานอีกเพียบ ในราคาต้องรีบจองก่อนโต๊ะเต็ม ผู้ใหญ่ 700 บาท++ และเด็ก 600 บาท++ เท่านั้น
          สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งได้ที่ ห้องอาหารเจด การ์เด้น โรงแรมมณเฑียร กรุงเทพ ถนนสุรวงศ์ โทร : 0 - 2233 - 7060 ต่อ 5112