ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ฉลองปีหมูทอง ณ ห้องอาหารเดอะสแควร์ กินเที่ยวกลางใจเมือง พร้อมรับอั่งเปาส่วนลด 30 %

          "ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้" เฮงแล้วเฮงอีก เฮงกันทั้งปีหมูทอง ณ ห้องอาหารเดอะสแควร์ ชวนครอบครัวหรือเพื่อนฝูงมาฉลอง เทศกาลตรุษจีน พร้อมรับอั่งเปาส่วนลด 30% กับ โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ตรุษจีน มื่อเที่ยงและมื้อค่ำ ในวันเสาร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562
          มามอบอั่งเปาแทนความสุขและความโชคดี ให้กับคนที่คุณรักในวันตรุษจีนปีนี้ ด้วยการพามาฉลองแบบอิ่มหนำสำราญ กับเมนูอาหารที่ตระการตา ซึ่งทีมเชฟของเรารังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษ สำหรับเทศกาลตรุษจีนนี้โดยเฉพาะ เลือกสรรเวลาฉลองได้ ไม่ว่าจะเป็น มื้อกลางวันหรือมื้อค่ำ ส่วนเมนูพิเศษสำหรับ โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ตรุษจีน อาทิ หมูหัน, หมูย่างบาร์บีคิว, เป็ดปักกิ่ง, ข้าวมันไก่, ติ่มซำ ที่มาพร้อมกับ ซาลาเปา ยิ่งไปกว่านั้นห้องอาหารเดอะสแควร์ ยังมีอาหารนานาชาติจัดเต็ม และที่ขาดไม่ได้กับเหล่าซีฟู้ดสุดอลังการ อาทิ ปูอลาสก้า, กุ้งแม่น้ำ, กั้ง, ปูม้า, หอยนางรม และหอยแมลงภู่ดำ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ทางเรายังมีอาหารจานโปรดไม่ว่าจะเป็น ซูชิ ซาซิมิ พิซซ่า และอาหารไทยอีกมากมาย ที่ทางเราจัดเตรียมไว้สำหรับการเฉลิมฉลองตรุษจีนอย่างไม่อั้น พร้อมเครื่องดื่มพิเศษ อาทิ ไวน์ เบียร์ น้ำผลไม้เป็นต้น ปิดท้ายอาหารมื้อพิเศษนี้ด้วยขนมหวานนำโชคและการแสดงเชิดสิงโตอวยพร พร้อมซองอั่งเปาให้คุณลุ้นรับรางวัลมากมาย
          โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ตรุษจีน 2562 เฉพาะวันที่ 5 ก.พ. นี้เท่านั้น
          ราคาปกติ:
          - 1,888++ ต่อท่าน รวมไวน์สปาร์คกลิ้ง ไวน์เฮ้าส์ เบียร์ น้ำอัดลม น้ำผลไม้
          - 950++ สำหรับเด็กอายุ 7 - 12 ปี
          ราคาพิเศษ: จองผ่านลิงค์นี้ http://bit.ly/2G9ke70
          - 1,373++ ต่อท่าน (เมื่อชำระเงินภายใน 4 ก.พ. นี้)
          - 1,202++ ต่อท่าน (สำหรับสมาชิกแอคคอร์พลัส จำกัด 4 ท่านต่อบัตร)

          กิจกรรมพิเศษ:
          - ฟรีทันที! หมูหัน 1 ตัว เมื่อจอง 8 ท่านขึ้นไป(เมื่อชำระเงินภายใน 4 ก.พ. นี้)
          - การแสดงเชิดสิงโตและลุ้นรับอั่งเปา
          สำรองที่นั่งได้ที่:02 305 6000 หรือ Add line @novotelploenchit
          ตรุษจีนปีนี้ พาครอบครัวเพื่อนสนิทมิตรสหาย มากินเที่ยวกันใจกลางเมือง พร้อมการเดินทางที่สะดวกสบาย ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล เพลินจิต สามารถเดินทางได้ด้วย บีทีเอส ลงสถานีเพลินจิต หรือขับรถส่วนตัวมาทางเรามีที่จอดรถในอาคารพร้อมบริการ มารับความสุขต้อนรับปีใหม่จีนกันที่ ห้องอาหารเดอะสแควร์ ที่ซึ่งรวมทุกอย่างที่ต้องการสำหรับวันสุดพิเศษ! ที่น่าจดจำ พร้อมกับอาหารจีนชั้นเยี่ยม ท่ามกลางบรรยากาศที่ตกแต่งพิเศษและความโชคดีไว้สำหรับคุณ