ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

มาร์เวล สตูดิโอส์ “อเวนเจอร์ส: เผด็จศึก” ทุบทุกสถิติที่เคยมีมาในประเทศไทย! พร้อมเตรียมเซอร์ไพรส์ กับการ์ดสะสม 12 ลายสุดพิเศษ ในโรงภาพยนตร์

          มาร์เวล สตูดิโอส์ เผยความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งปี "อเวนเจอร์ส: เผด็จศึก (Marvel Studios' Avengers: Endgame)" กับการทุบทุกสถิติที่เคยมีมาในเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็น ยอดจองตั๋วหนังล่วงหน้าสูงสุด ยอดรายได้เปิดตัววันแรกสูงสุด และยอดรายได้เปิดตัวสุดสัปดาห์แรกสูงสุด พร้อมมอบประสบการณ์สุดฟินแบบเต็มอิ่มให้กับแฟนๆ ในงาน Marvel Studios' Avengers: Endgame Integrated Event กิจกรรมที่รวบรวมสินค้าลิขสิทธิ์จากไลเซนซีแบรนด์ดังมาไว้ในที่เดียว โดยล่าสุด เตรียมฉลองความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ ด้วยการสร้างเซอร์ไพรส์เอาใจสาวกมาร์เวลกันอย่างต่อเนื่องกับการเปิดตัวการ์ดสะสมสุดพรีเมี่ยม 12 ลายตั้งแต่วันที่ 2 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น
          นางสาวสุภอร รัตนมงคลมาศ กรรมการผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทย (Country Head)  บริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "มาร์เวล สตูดิโอส์ ถือเป็นค่ายภาพยนตร์ที่มีกลุ่มแฟนที่รักและติดตามเป็นอันดับต้นๆ ของโลก ซึ่งตลอดระยะเวลากว่า 11 ปีที่ผ่านมา กับจักรวาลภาพยนตร์ มาร์เวลทั้ง 22 เรื่อง เราประสบความสำเร็จทั้งในด้านคำชื่นชม และจำนวนรายได้ทุกเรื่อง ทั้งภาพยนตร์เดี่ยวของซูเปอร์ฮีโร่ หรือภาพยนตร์อีเว้นท์อย่างอเวนเจอร์สที่ฉายไปแล้วทั้ง 3 ภาค ที่ต่างทำเงินและเป็นที่ถูกใจของชาวไทยเป็นอย่างมาก กับเนื้อเรื่องที่เชื่อมต่อกันเป็นจักรวาล การปูพื้นฐานตัวละคร และความใส่ใจในรายละเอียดของ มาร์เวล สตูดิโอส์ ซึ่งเมื่อปีที่แล้ว 'อเวนเจอร์ส: มหาสงครามล้างจักรวาล (Marvel Studios' Avengers: Infinity War)' นับเป็นภาพยนตร์ที่สามารถทำรายได้แตะ 400 ล้านบาทได้เร็วที่สุดตลอดกาลในประเทศไทย และมีกระแสที่แรงจนต้องเพิ่มรอบฉายเกือบตลอด 24 ชั่วโมงแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน"
          "สำหรับในปีนี้ ถือเป็นปีที่สำคัญสำหรับสาวกมาร์เวลทั่วโลก กับบทสรุปแห่งปรากฏการณ์ภาพยนตร์ที่คนทั่วโลกรอคอย ซึ่งเราได้เริ่มต้นปีอย่างยิ่งใหญ่ กับภาพยนตร์เรื่อง 'กัปตัน มาร์เวล' ซูเปอร์ฮีโร่ที่ทรงพลังที่สุดของจักรวาลมาร์เวล จนสร้างเสียงฮือฮาในสังคมออนไลน์ตั้งแต่เทรลเลอร์แรก และทำให้เกิดเป็นกระแสแฮชแท็ค #แม่มาแล้วธานอส อย่างรวดเร็ว พร้อมสร้างรายได้สูงถึงเกือบ 400 ล้านบาทในช่วงเวลาที่เข้าฉาย โดยเรื่องนี้ ถือเป็นจิ๊กซอว์ชิ้นสุดท้าย ก่อนมุ่งหน้าสู่ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งปีอย่าง "อเวนเจอร์ส: เผด็จศึก (Marvel Studios' Avengers: Endgame)" ที่กำลังเข้าฉายอยู่ในปัจจุบัน และ อเวนเจอร์ส: เผด็จศึก ถือเป็นความสำเร็จครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่กว่าครั้งก่อนหน้าหลายเท่า เพราะเพียงแค่ยอดขายบัตรชมภาพยนตร์ล่วงหน้าที่เปิดให้จองตั้งแต่วันที่ 4 เมษายนจนถึงก่อนวันฉายจริงก็มีสูงถึงกว่า 650,000 ใบ และเป็นภาพยนตร์เรื่องเดียวที่สามารถกวาดรายได้มากกว่า 150 ล้านบาทภายในวันแรกที่เข้าฉายในประเทศไทย พร้อมทั้งสามารถทุบทุกสถิติรายได้เปิดตัวที่เคย มีมาในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ทั่วโลกอีกด้วย โดยตัวเลขล่าสุดของรายได้สุดสัปดาห์แรกหลังการเข้าฉาย ในประเทศไทย (สรุปรายได้ ณ วันที่ 28 เมษายน 2562) อยู่ที่กว่า 600 ล้านบาท จนมีกระแสที่โรงภาพยนตร์ ต่างคาดการณ์ว่าจะกลายเป็นหนัง #ฮีโร่พันล้าน ในเร็วๆนี้" นางสาวสุภอร กล่าวเพิ่มเติม
          นอกจากการชมภาพยนตร์แล้ว ทางบริษัทฯ ยังได้เตรียมมอบความฟินที่ไม่รู้จบให้กับแฟนๆ ด้วยการจัดกิจกรรม "มาร์เวล สตูดิโอส์ อเวนเจอร์ส: เอนด์เกม อินทิเกรเต็ด อีเว้นท์" (Marvel Studios' Avengers: Endgame Integrated Event) เพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษนอกโรงภาพยนตร์ เพื่อให้ทุกคนได้ใกล้ชิดกับมาร์เวลยิ่งขึ้น โดยภายในงาน เราได้รวบรวมเอาสินค้าลิขสิทธิ์จากไลเซนซีแบรนด์ดังหลากหลายประเภท ทั้งเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย เครื่องดื่ม ของเล่น ของสะสม อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน อุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ และสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ กว่า 20 แบรนด์ เช่น Hasbro, LEGO, Hot Toys, Toylaxy, FBT และอื่นๆ อีกมากมายมารวมไว้ในที่เดียว พร้อมพ่วงมาด้วยโปรโมชั่นพิเศษให้เหล่าสาวกมาร์เวลได้ช้อปกันอย่างจุใจ อีกทั้งยังมีกิจกรรมบนเวทีและเกมส์ต่างๆ อย่าง มาร์เวล ฟิวเจอร์ ไฟท์ (MARVEL Future Fight) และ มาร์เวล คอนเทสต์ ออฟ แชมเปี้ยน (MARVEL Contest of Champion) ที่ทุกคนจะได้เต็มอิ่มไปกับปรากฏการณ์แห่งอเวนเจอร์สแบบจัดเต็ม ตั้งแต่วันนี้ – 8 พฤษภาคม 2562 ณ ลานแฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน
          "เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จที่เกิดขึ้น พร้อมตอกย้ำความ #มันส์จนต้องดูซ้ำ ทาง บริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย และมาร์เวล สตูดิโอส์ จึงจัดทำการ์ดสะสมสุดพรีเมียมทั้งหมด 12 ลาย กับ 12 ตัวละครหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้ เพื่อแจกให้กับทุกท่านที่ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ โดยจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 2 พฤษภาคมเป็นต้นไป โดยมีจัดเพียงแบบละ 20,000 ใบเท่านั้น โดยสามารถติดตามรายละเอียดการแจกได้ที่ โรงภาพยนตร์ในกรุงเทพฯและเชียงใหม่ หากใครสะสมครบก็สามารถนำมาแลกรับสมุดสะสมการ์ดสุดพิเศษที่มีจำนวนจำกัดเพียง 500 ชุดได้ที่โรงภาพยนตร์ที่ร่วมรายการด้วยค่ะ ซึ่งเราต้องขอขอบคุณแฟนๆ ชาวไทยทุกท่าน ที่ให้การสนับสนุนอเวนเจอร์ส: เผด็จศึก และภาพยนตร์ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล หรือ Marvel Cinematic Universe (MCU) มาโดยตลอดและเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการสนับสนุนที่ดีจากแฟนๆ เช่นนี้ตลอดไปค่ะ" นางสาวสุภอร กล่าวปิดท้าย
          มันส์จนต้องดูซ้ำ! ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์แห่งปีที่ชีวิตนี้ต้องได้ดู  กับบทสรุปของมหากาพย์แห่งประวัติศาสตร์หน้าใหม่ "อเวนเจอร์ส: เผด็จศึก (Marvel Studios' Avengers: Endgame)" วันนี้ในโรงภาพยนตร์