ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

คริสเตียโน โรนัลโด เปิดตัวคอมมิค “Striker Force 7” เนื่องในวัน “Free Comic Book Day” 4 พฤษภาคม

       
          - บรรลุข้อตกลงขายกราฟิกโนเวล 3 เล่ม ใน 8 ประเทศทั่วยุโรป

          นักเตะซูเปอร์สตาร์ระดับโลก คริสเตียโน โรนัลโด กลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่คนใหม่ของโลก พร้อมกับเปิดตัวคอมมิคเล่มแรก "Striker Force 7" เนื่องในวัน "Free Comic Book Day" ตามร้านขายหนังสือทั่วสหรัฐอเมริกาในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

          พลพรรคซูเปอร์ฮีโร่จากทั่วโลกนำโดยคริสเตียโนมารวมตัวกันเพื่อปกป้องโลกจากการทำลายล้าง ทุกคนมาเพื่อช่วยโลก แต่ใครล่ะจะช่วยพวกเขาไม่ให้ต่อสู้กันเอง คริสเตียโนจึงเป็นตัวแปรสำคัญที่จะสอนให้ทุกคนรู้จักทำงานเป็นทีม

          คริสเตียโน โรนัลโด กล่าวว่า "ผมชื่นชอบซูเปอร์ฮีโร่มาตลอด และตื่นเต้นมากที่ได้ช่วยสร้างสรรค์แอนิเมชั่นเรื่องใหม่นี้ ผมเชื่อว่าคาแรคเตอร์และซูเปอร์ฮีโร่สามารถเชื่อมโยงผู้คนต่างวัฒนธรรมทั่วโลกได้เช่นเดียวกับฟุตบอล ผมจึงตื่นเต้นมากที่ได้นำฟุตบอลและซูเปอร์ฮีโร่มารวมกัน และได้แบ่งปันความสนุกให้กับแฟนๆทุกคน"

          Striker Force 7 เป็นการ์ตูนใหม่ที่สร้างสรรค์โดยคริสเตียโน โรนัลโด และชารัด เทวราชัน นักสร้างสรรค์ซูเปอร์ฮีโร่ สำหรับเวอร์ชั่นคอมมิคอิงมาจากแอนิเมชั่นที่กำลังอยู่ระหว่างการผลิต โดยคริสเตียโนและเทวราชันรับตำแหน่งผู้อำนวยการบริหารการผลิตแอนิเมชั่น ร่วมด้วยดิเอโก กัวร์เดอราส จากบริษัท VMS Communications รวมถึงทีมงานของบริษัท Polaris Sports และจีแวน เจ คัง รองประธานบริหารฝ่ายสร้างสรรค์บริษัท Graphic India

          คอมมิคเล่มพิเศษเนื่องในวัน Free Comic Book Day แต่งโดยเมอริลล์ เฮแกน ผู้เขียนบทแอนิเมชั่น และวาดภาพโดยจีแวน เจ คัง นอกจากนั้นยังมีการวาดภาพปกพิเศษหลายแบบเพื่อแฟนๆหลายล้านคนของคริสเตียโน โดยสามารถดูได้ที่ StrikerForce7.com

          นอกจากการเปิดตัวคอมมิคเล่มพิเศษเนื่องในวัน Free Comic Book Day แล้ว คริสเตียโนและเทวราชันยังบรรลุข้อตกลงขายกราฟิกโนเวล 3 เล่ม ใน 8 ประเทศทั่วยุโรป โดยเล่มแรกจะเปิดตัวปลายปีนี้

          สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมและติดตามข่าวสารใหม่ๆ ได้ที่ www.strikerforce7.com

          เกี่ยวกับ GRAPHIC INDIA

          GRAPHIC INDIA คือบริษัทด้านความบันเทิงที่เน้นสร้างสรรค์คาแรคเตอร์ คอมมิค และเรื่องราวต่างๆ ผ่านแพลตฟอร์มดิจิทัลและมือถือ ทีมงานของบริษัททำงานในสตูดิโอแอนิเมชั่นระดับรางวัลในอินเดีย เพื่อสร้างสรรค์เรื่องราวและฮีโร่ที่ส่งเสริมจินตนาการและสร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่ทั่วโลก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.graphicindia.com

          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/881604/Graphic_India_Striker_Force_7.jpg