ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

YOUChengdu เปิดรับสมัคร “Experience Officer” ประจำเทศกาลอาหาร เฉิงตู แพนด้า เอเชียน ฟู้ด เฟสติวัล

 
          YOUChengdu ขอเชิญอินฟลูเอนเซอร์สายอาหารและการท่องเที่ยวจากทั่วโลกรวม 10 ท่าน มาร่วมเปิดประสบการณ์อาหารและวัฒนธรรมของเฉิงตู ในเทศกาลอาหาร "เฉิงตู แพนด้า เอเชียน ฟู้ด เฟสติวัล" (Chengdu Panda Asian Food Festival) โดยเริ่มเปิดรับสมัคร "Experience Officers of Chengdu" ตั้งแต่วันที่ 5 พฤษภาคมที่ผ่านมา

          เทศกาลอาหาร เฉิงตู แพนด้า เอเชียน ฟู้ด เฟสติวัล จะจัดขึ้นที่นครเฉิงตู ในระหว่างวันที่ 15-22 พฤษภาคม ภายในงานจะประกอบไปด้วยกิจกรรมและโปรแกรมต่าง ๆ รวมทั้งสิ้น 45 รายการ ซึ่งรวมถึงพิธีเปิด การเสวนาเกี่ยวกับวัฒนธรรมอาหาร กิจกรรมแลกเปลี่ยนระหว่างเชฟชาวจีนและต่างชาติ 2 งาน นิทรรศการวัฒนธรรมอาหาร 4 งาน และทัวร์ "ตามกลิ่น" ซึ่งจะผสมผสานการกิน ที่พัก การเดินทาง การท่องเที่ยว การช็อปปิง และความบันเทิง เพื่อมอบประสบการณ์ในเฉิงตูแบบเจาะลึก 

          วิธีการสมัครเข้าร่วม:

          ผู้ที่สนใจสมัครเป็น Experience Officer สามารถส่งอีเมลมาที่ YOUChengdu พร้อมเล่าประสบการณ์ในเฉิงตูที่ตนได้เคยสัมผัส หรือสิ่งที่ต้องการพบเจอในเฉิงตู รวมถึงข้อมูลการติดต่อ และแนบรูปภาพของผู้สมัครมาด้วย Experience Officer of Chengdu จะได้เต็มอิ่มกับการเดินทางเพื่อค้นพบ "Our Chengdu" ซึ่งจะแปรเปลี่ยนเป็น "Your Chengdu" เมื่อสิ้นสุดการเดินทาง

          อีเมล: youchengdu2018@sina.com 
          หมดเขต: 10 พฤษภาคม 2562 (เวลาปักกิ่ง)

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190508/2460012-1 

          คำบรรยายภาพ: เทศกาลอาหาร เฉิงตู แพนด้า เอเชียน ฟู้ด เฟสติวัล