ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

Aegon Life จับมือ eBaoTech ขับเคลื่อนนวัตกรรมประกันภัยดิจิทัล

          Aegon Life Insurance บริษัทประกันภัยดิจิทัลชั้นนำของอินเดีย จับมือเป็นพันธมิตรกับ eBaoTech ผู้ให้บริการโซลูชั่นประกันภัยดิจิทัล เพื่อสนับสนุนกลยุทธ์ความร่วมมือกับพันธมิตรอีคอมเมิร์ซ โดยแพลตฟอร์มดิจิทัลของ Aegon Life ซึ่งมีชื่อว่า Headless Manufacturer นั้น ได้รับการสนับสนุนโดยแพลตฟอร์มมิดเดิลออฟฟิศ eBaoCloud(R) InsureMO(R) ของ eBaoTech
 
          Aegon Life มีเป้าหมายที่จะอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าในการซื้อประกัน พร้อมทั้งมอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าแก่ลูกค้าภายใต้กลยุทธ์ Digital-first การเป็นพันธมิตรกับ eBaoCloud(R) InsureMO(R) จะช่วยเสริมสร้างขีดความสามารถให้กับ Aegon Life ในการสร้างสถาปัตยกรรม microservices แบบ event-driven บนระบบคลาวด์ ซึ่งจะทำหน้าที่เป็นโครงสร้างหลักที่สามารถขยายขนาดได้ เพื่อรองรับการซื้อขายประกันในปริมาณมากและความเร็วสูงผ่านช่องทางอีคอมเมิร์ซ
          eBaoCloud(R) InsureMO(R) เป็นแพลตฟอร์มมิดเดิลออฟฟิศสำหรับอุตสาหกรรมประกันภัย โดยเป็นแพลตฟอร์ม API แบบเปิดเพื่อการสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างรวดเร็วและการเชื่อมต่อในเชิงลึก ซึ่งช่วยสนับสนุนทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ไม่ว่าจะเป็นผู้รับประกันภัย นายหน้า ตัวแทน MGA ช่องทางการตลาด ไปจนถึงสตาร์ทอัพอินชัวร์เทค โดย InsureMO(R) ช่วยให้บริษัทประกันภัยขยายระบบหลักแบบดั้งเดิมของตนเอง รวมถึงเชื่อมต่อกับทุกช่องทางจำหน่ายทั้งแบบดั้งเดิมและแบบดิจิทัล ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการ microservices อย่างเต็มรูปแบบ ทั้งประกันภัย ประกันชีวิต ประกันแบบกลุ่ม และประกันสุขภาพ
          ดักลาส เคนเนดี้ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของ Aegon Life Insurance กล่าวในโอกาสนี้ว่า "เรามีความยินดีที่ได้เป็นพันธมิตรกลุ่มแรกของ eBaoCloud(R) InsureMO(R) ในอินเดีย ความร่วมมือนี้จะช่วยให้เราเดินหน้าเพื่อสร้างความแตกต่างในอุตสาหกรรม ตลอดจนบรรลุเป้าหมายในการนำผลิตภัณฑ์และบริการออกสู่ตลาดได้เร็วขึ้น พร้อมสร้างมูลค่าในเวลาอันสั้น การเปิดตัวแพลตฟอร์มแรกของเราที่ผนึกกำลังกับอีคอมเมิร์ซ ประสบความสำเร็จในเวลาเพียงหกสัปดาห์หลังจากที่มีการเซ็นสัญญาเป็นพันธมิตรกับ eBaoTech ซึ่งแสดงให้เห็นว่า การมีทีมงานที่ดี สถาปัตยกรรมที่ดี และวิสัยทัศน์ที่ดี จะทำให้คุณก้าวไปข้างหน้าได้อย่างรวดเร็ว"
 
          เขากล่าวเพิ่มเติมด้วยว่า "เราให้ความสำคัญกับมุมมองของลูกค้า ซึ่งทำให้เราสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลาย ไม่ว่าลูกค้าจะมาจากช่องทางใด และทำให้ Aegon Life Insurance สามารถสนับสนุนธุรกิจจากทุกช่องทางได้ในแบบเรียลไทม์ พร้อมทั้งมอบประสบการณ์ที่ราบรื่น"
 
          วู้ดดี้ โหม่ ซีอีโอของ eBaoTech กล่าวว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ Aegon Life มาเป็นพันธมิตร InsureMO รายแรกในอินเดีย eBaoTech มีความมุ่งมั่นที่จะ "ทำให้การประกันภัยเป็นเรื่องง่าย" ดังเห็นได้จากการให้บริการ eBaoCloud(R) InsureMO(R) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์ม microservices-based API อย่างแท้จริง เพื่อสนับสนุนการเปลี่ยนระบบประกันภัยให้เป็นดิจิทัล โดยตั้งเป้าที่จะเป็นมิดเดิลแวร์ประกันภัย รวมถึงเป็นศูนย์รวมการเชื่อมต่อ เพื่อมอบแพลตฟอร์มที่ครบวงจรในจุดเดียวสำหรับผู้รับประกันภัย ช่องทางจำหน่าย การตลาดดิจิทัล ตลอดจนบริษัทอินชัวร์เทคและผู้จำหน่ายเทคโนโลยีอื่น ๆ เราตั้งตารอที่จะได้ทำงานร่วมกับ Aegon Life เพื่อมอบผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่ล้ำสมัย และสร้างประสบการณ์ประกันภัยดิจิทัลที่ก้าวล้ำให้แก่ผู้ถือกรมธรรม์ในตลาดที่เติบโตรวดเร็วอย่างอินเดีย"
 
          เกี่ยวกับ Aegon Life Insurance Company
          AEGON Life เป็นบริษัทประกันภัยดิจิทัลชั้นนำของอินเดีย เป็นผู้ให้บริการดิจิทัลยุคใหม่ และเป็นหนึ่งในบริษัทแรก ๆ ที่เปิดตัวแผนประกัน Online Term Plan ในอินเดีย ในฐานะที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการให้ความคุ้มครองออนไลน์ AEGON Life ได้สร้างทีมบริการขึ้นเพื่อมอบความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าในระดับสูงสุด
          ด้วยวิสัยทัศน์ที่จะเป็นบริษัทประกันชีวิตยุคใหม่ที่ทุกคนไว้วางใจ บริษัทจึงดำเนินกลยุทธ์ Direct to Customer เพื่อสื่อสารโดยตรงกับลูกค้า เพื่อสร้างความชัดเจนและความโปร่งใสมากขึ้น
          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.aegonlife.com/
          เกี่ยวกับ Aegon:
          AEGON มีประวัติย้อนหลังกลับไปเกือบสองศตววรรษ อย่างไรก็ดี AEGON ที่เรารู้จักกันในทุกวันนี้ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2526 ภายหลังการควบรวมบริษัทประกันภัยสองแห่งของเนเธอร์แลนด์ ได้แก่ AGO และ Ennia ปัจจุบัน AEGON เป็นหนึ่งในบริษัทประกันภัยขนาดใหญ่ที่สุด 10 อันดับแรกของโลก AEGON เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการประกันชีวิต บำนาญ และการจัดการสินทรัพย์ชั้นนำของโลก โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ในกรุงเฮก ประเทศเนเธอร์แลนด์ AEGON มีการดำเนินงานในกว่า 20 ประเทศทั่วโลก และให้ความคุ้มครองชีวิตมากกว่า 29 ล้านชีวิต
          เกี่ยวกับ eBaoTech Corporation:
          eBaoTech คือผู้ให้บริการโซลูชันดิจิทัลสำหรับอุตสาหกรรมประกันภัยทั่วโลก โดยมีพันธกิจเพื่อ "ทำให้การประกันภัยเป็นเรื่องง่าย" เราดำเนินธุรกิจในกว่า 30 ประเทศ โดยให้ความช่วยเหลือแก่ผู้รับประกันภัยกว่า 200 ราย รวมถึงตัวแทน นายหน้า สตาร์ทอัพอินชัวร์เทค และผู้ที่อยู่ในแวดวงประกันภัยอีกเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ eBaoTech นำเสนอโซลูชั่นสองกลุ่ม ได้แก่ eBao Cloud ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มมิดเดิลแวร์ประกันภัย และ eBao Software สำหรับระบบหลักของบริษัทประกันภัยแบบดั้งเดิม รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ebaotech.com