ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

AMERICAN EAGLE เปิดตัวคอลเล็กชั่นสุดพิเศษ ที่ร่วมงานกับ LIL WAYNE

          American Eagle เปิดตัวคอลเล็กชั่น AE x Young Money ที่เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ Fall 19 โดยความพิเศษในครั้งนี้คือ เป็นครั้งแรกที่ทางแบรนด์ American Eagle ร่วมงานกับศิลปินฮิปฮอบเจ้าของรางวัลGrammy Award อย่าง Lil Wayne ซึ่งในคอลเล็กชั่นนี้ถือเป็นการผสมผสานเครื่องแต่งกายสไตล์สตรีทแวร์ ที่รวมวัฒนธรรมของคนรุ่นใหม่และดนตรีเข้าไว้ด้วยกัน
          "การร่วมงานกับ Lil Wayne ในคอลเล็กชั่น AE x Young Money ครั้งนี้ได้รวมตัวกลุ่มบุคคลผู้มีความคิดสร้างสรรค์ ที่นำเสนอตัวตนของพวกเขาผ่านทางดนตรี การเต้น การแสดง โดยไม่ลืมที่จะเน้นย้ำถึงความสบายและความยืดหยุ่นของยีนส์ AE ที่เป็นจุดเด่นของแบรนด์" Chad Kessler ประธานของแบรนด์ American Eagle กล่าว
          ด้าน Lil Wayne กล่าวว่า "สไตล์ของผมถูกกำหนดด้วยตัวผมเอง และการสร้างสรรค์คอลเล็กชั่นกับ American Eagle ก็เป็นการแสดงออกถึงตัวตนของผมได้อย่างชัดเจนที่สุด ซึ่งคอลเลคชั่น AE x Young Money ได้รวบรวมรูปแบบของการแสดงออกของตัวตนที่ทรงพลังที่สุดสองอย่างเข้าไว้ด้วยกัน นั้นก็คือดนตรีและแฟชั่น"
          สำหรับคอลเล็กชั่น Fall 19 เป็นการเฉลิมฉลองให้กับอิสระภาพ การรวมเป็นหนึ่งเดียวกัน การร่วมสร้างพลังและยอมรับในความแตกต่าง ซึ่งแสดงออกถึงแพลตฟอร์มของแบรนด์ภายใต้แฮซแทค #AExME ได้อย่างชัดเจน โดยมีฉากหลังเป็นโรงยิม และกลิ่นอายของงานคืนสู่เหย้า ซึ่งถูกถ่ายทำโดย Mayan Toledano และภาพยนตร์แคมเปญได้ถูกกำกับโดย Mathieu Plainfosse นอกจากนี้กลุ่มคนรุ่นใหม่ Gen Z ที่มาร่วมแสดงไปพร้อมๆกับการแรปสดของ Lil Wayne ในซิงเกิ้ลสุดฮิตของเขา"Uproar"
ในคอลเล็กชั่นจะประกอบไปด้วยเครื่องแต่งกายชาย และแอคเซสเซอรี่ ที่ตกแต่งด้วยลวดลายกราฟฟิกของ Young Money อย่างเช่น กางเกงยีนส์, แจคเกตยีนส์, เสื้อยืดกราฟฟิค, เสื้อฮู้ด, กางเกงบ็อกเซอร์, หมวก เป็นต้น โดยจะวางจำหน่ายที่ร้าน American Eagle สาขา Siam Square One พิเศษสาขาเดียวเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 28 สิงหาคม 2562 เป็นต้นไป

          Hashtag : #AmericanEagleTH #AExYoungMoney
          Tag: @americaneagleth
          FB: facebook.com/americaneaglethailand
          IG: @americaneagleth
          Line: @AmericanEagleTH
          สาขาร้าน American Eagle ประเทศไทย
          - สาขา Siam Square One ชั้น LG, 1 โทร. 02-001-5810 (สาขาเดียวที่วางจำหน่าย)
          - สาขา Terminal21 ชั้น G(Rome) โทร. 02-019-3553
          - สาขา Megabangna ชั้น 1 โทร. 02-105-1448
          - สาขา Zpell at Future Park ชั้น G โทร. 02-150-9147
          - สาขา Fashion Island ชั้น 1 โทร. 02-947-6042
          - สาขา MAYA, Chiang Mai ชั้น G โทร. 052-081-090