ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

เวียตเจ็ทเปิดเส้นทางดานัง-ไทเป จัดโปรฯ บินตรงสู่ไต้หวันเริ่มต้น 0 บาท

          สายการบินเวียตเจ็ตรุดขยายเครือข่ายสู่เมืองแห่งชาไข่มุกของเอเชีย เปิดเส้นทางบินตรงเชื่อมดานัง เมืองชายทะเลทางภาคกลางของเวียดนาม สู่เมืองไทเปในไต้หวัน พร้อมฉลองเปิดเส้นทางใหม่ด้วยโปรโมชั่นเปิดจองบัตรโดยสารราคาสุดคุ้มเริ่มต้น 0 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าบริการ) จำนวนหลายแสนใบ ในช่วง "ได้เวลาเวียตเจ็ท" เวลา 12.00 - 14.00 น. ของวันที่ 27 สิงหาคม 2562 ผ่านทางเว็บไซต์www.vietjetair.com หรือผ่านแอปพลิเคชั่นเวียตเจ็ท Vietjet Air บนสมาร์ทโฟน โดยบัตรราคาโปรโมชั่นจะมีทั้งเส้นทางจาก กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ)– ไทจง และเส้นทางจาก โฮจิมินห์/ฮานอย/ดานัง สู่ ไทเป/ไทจง/ไถหนาน/เกาสง โดยสามารถใช้เดินทางได้ระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม 2562 - 30 มิถุนายน 2563 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)
          ปัจจุบัน เวียตเจ็ทถือเป็นสายการบินที่มีเส้นทางเชื่อมเวียดนามสู่ไต้หวันมากที่สุดถึง 8 เส้นทางและมีบริการ 20 เที่ยวบินต่อวัน เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการเดินทางที่เพิ่มสูงขึ้น ทำให้เป็นสายการบินยอดนิยมของผู้บริโภคเนื่องจากมีตารางเที่ยวบินที่สะดวกสบาย บริการระดับคุณภาพ และบัตรโดยสารราคาประหยัด ชวนนักเดินทางให้มาสัมผัสไต้หวัน สถานที่ท่องเที่ยวที่มีเต็มไปด้วยสีสัน ธรรมชาติที่สวยงาม ประเพณีวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ เมนูอาหารที่หลากหลาย และค่าครองชีพที่ทุกคนสามารถเดินทางท่องเที่ยวได้อย่างสบายกระเป๋า
          ผู้ที่สนใจสามารถจองบัตรโดยสารผ่านเว็บไซต์ www.vietjetair.com (เว็บไซต์สมาร์ทโฟน https://m.vietjetair.com และแอปพลิเคชั่นสำหรับสมาร์ทโฟน Vietjet Air) หรือจองผ่านทาง         เพจเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/vietjetthailand (คลิกที่แถบ "จองเลย") สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, เคซีพี, ยูเนี่ยนเพย์ และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส หรือบัตรเอทีเอ็มซึ่งออกโดยธนาคารในประเทศไทยซึ่งสามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านอินเตอร์เน็ตได้
          เที่ยวบินดานัง-ไทเป จะให้บริการทุกวันด้วยเครื่องบินลำใหม่ที่ทันสมัยรุ่น A320 และ A321 ตั้งแต่วันที่ 19 ธันวาคม 2562 เป็นต้นไปออกเดินทางจากดานังเวลา 10.50 น. ถึงไทเปเวลา 14.30 น. เที่ยวบินขากลับออกเดินทางจากไทเป 15.30 น. กลับถึงดานังเวลา 17.30 น. (เวลาท้องถิ่น) โดยใช้เวลาบินเที่ยวละ 3 ชั่วโมง
          มร.เจย์ ลินเจสวารา ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการจัดจำหน่ายระหว่างประเทศ สายการบินเวียตเจ็ท กล่าวว่า "เส้นทางใหม่ ดานัง-ไทเป ถือเป็นส่วนหนึ่งของแผนการขยายเครือข่ายการบินของเวียตเจ็ท เพื่อมอบโอกาสการบินแก่ประชาชนในประเทศทั้งสองและนักเดินทางจากทั่วโลก ปัจจุบัน ผู้โดยสารมากกว่า 3,000 คนสามารถเดินทางอย่างสะดวกสบายระหว่างเมืองฮานอย ดานัง โฮจิมินห์ สู่เมืองสำคัญในไต้หวันอย่างไทเป ไทจง เกาสง และไถหนาน บนเครือข่ายการบินที่ครอบคลุม ตารางเที่ยวบินที่สะดวกสบาย และบัตรโดยสารราคาประหยัดของเรา นอกจากนี้ การเดินทางสู่ไต้หวันและประเทศอื่น ๆ ในภูมิภาคจะยิ่งมีความสะดวกสบายและคุ้มค่ามากขึ้น ด้วยการจองบัตรโดยสารราคาโปรโมชั่นเริ่มต้นที่ 0 บาท ซึ่งเรามีให้ติดตามกันทุกวัน โดยในเร็วๆนี้ เวียตเจ็ทจะเปิดเส้นทางบินใหม่เพิ่มขึ้นเพื่อเชื่อมโยงจังหวัดในเวียดนามสู่ประเทศต่าง ๆ ในภูมิภาค ซึ่งจะช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวและการค้า และทำให้ผู้คนสามารถเดินทางท่องเที่ยวจากเมืองบ้านเกิดได้โดยไม่ต้องไปต่อเครื่องที่เมืองใหญ่ให้ยุ่งยาก"
          ในฐานะสายการบินเพื่อประชาชน เวียตเจ็ทเกาะติดเทรนด์การเดินทางอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบโอกาสการบินที่ดีกว่าในราคาที่ประหยัดแก่ผู้บริโภคทุกคน ด้วยการนำเสนอบริการที่เปี่ยมด้วย "ความปลอดภัย ความสุข ราคาที่ทุกคนเข้าถึง และความตรงต่อเวลา" ทำให้เวียตเจ็ทมุ่งมั่นสร้างสรรค์ประสบการณ์การเดินทางอันน่าประทับใจแก่ผู้โดยสารด้วยเครื่องบินลำใหม่ เบาะนั่งนุ่มสบาย บริการอาหารรสเยี่ยมด้วยลูกเรือที่เปี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรี พร้อมนำเสนอกิจกรรมเซอร์ไพรส์อีกมากมายบนเที่ยวบิน ตลอดจนบริการเสริมพิเศษทั้งก่อนการเดินทาง บนเที่ยวบิน และหลังการเดินทาง
 
          เกี่ยวกับ เวียตเจ็ทกรุ๊ป
          สายการบินเวียตเจ็ท คือสายการบินในประเทศเวียดนามรายแรกซึ่งดำเนินธุรกิจสายการบินยุคใหม่ ซึ่งนอกจากบริการขนส่งผู้โดยสาร สายการบินเวียตเจ็ทยังใช้เทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซใหม่ล่าสุด เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการมากมายแก่ผู้บริโภค เมื่อเร็ว ๆ นี้ สายการบินเวียตเจ็ท (เวียดนาม) ได้รับบรรจุเป็นสมาชิกของสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ หรือ ไออาตา (International Air Transport Association: IATA) โดยสมบูรณ์ หลังจากได้รับใบรับรองการบริหารความปลอดภัยของสายการบินจากไออาตาเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ เวียตเจ็ทยังได้รับรางวัล "สายการบินต้นทุนต่ำพิเศษยอดเยี่ยมแห่งปี 2018-2019 (Best Ultra Low-Cost Airline 2018-2019) และยังได้รับการจัดอันดับด้านความปลอดภัยระดับ 7 ดาวจากเว็บไซต์AirlineRatings.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ด้านความปลอดภัยและการจัดอันดับผลิตภัณฑ์ระดับโลก นอกจากนี้ บริษัทยังติดอันดับ 50 สายการบินที่มีสถานทางการเงินและการดำเนินงานเข้มแข็งที่สุดของโลกโดยนิตยสาร Airfinance Journal ในปี ค.ศ. 2018
          ปัจจุบัน เวียตเจ็ทดำเนินการบิน 400 เที่ยวบินต่อวัน ซึ่งให้บริการแก่นักเดินทางมาแล้วกว่า 80 ล้านคน เปิดให้บริการ 129 เส้นทางในเวียดนามและทั่วภูมิภาค รวมถึงเส้นทางสู่จุดหมายปลายทางในประเทศต่างๆ ได้แก่ ญี่ปุ่น ฮ่องกง สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ไต้หวัน จีน ไทย เมียนมาร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย และกัมพูชา ฯลฯ ติดตามกิจกรรมและข่าวสารล่าสุดของเวียตเจ็ทได้ทาง www.vietjetair.com