ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

“Feel Good with Jejuvita”สุด Exclusive กับ “บาส SBFIVE”

          สั่นสะเทือนวงการสุขภาพดีแถมฟรีด้วยความฟิน! !! เมื่อผลิตเสริมอาหาร Jejuvita โดย บมจ.คาร์มาร์ท ได้จัดกิจกรรมสุด Exclusive กับหนุ่มน้อยขี้เล่นอารมณ์ยิ้ม "บาส-สรุเดช หรือ บาสSBFIVE เจ้าของแฮทแท็ก #บาสเด็กอ้วนที่แท้จริง ภายใต้คอนเซปต์ "Feel Good with Jejuvita" โดยหนุ่ม บาส SBFIVE จะมาเลือกเครื่องดื่ม Jejuvita เพื่อดูแลสุขภาพ รูปร่าง และผิวพรรณ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ผสานด้วยคุณค่าจากวิตามินนานาชนิดมีประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยปรับสมดุลย์ และเติมความสวย สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก เพราะเราเชื่อว่าความสวยคือความอร่อยตามสโลแกแบรนด์ "Jejuvita Beauty is Yummy" ให้คุณได้ฟินแบบตัวต่อตัวพร้อมทำกิจกรรมระเบิดไขมันเสริมสร้างกล้ามเนื้ออย่างใกล้ชิด ให้กับผู้ร่วมกิจกรรมทุกท่านได้สุขภาพดี ในวันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2562 เวลา 14.00-17.00 น. ณ TRIA Medical Wellness Center สถาบันสุขภาพความงามแบบครบวงจร สุดหรูหรา ใจกลางกรุงเทพฯ ย่านพระราม 9
          ฟินให้สุดกับการร่วมโต๊ะ Afternoon Tea ที่จะสร้างความประทับใจกับ 6 Top Spenders ได้สบตาแบบชิดใกล้กับ "บาส SBFIVE" พร้อมรับประทานขนมและเครื่องดื่มJejuvita ฟินต่อไม่ต้องรอกับ Top Spender สูงสุดหนึ่งเดียว ที่จะได้เข้าวิลล่าสปา 2 ต่อ 2 กับ "บาส SBFIVE" และได้รับบริการ ด้วยเทคนิคการนวดที่เป็นเอกลักษณ์ ช่วยผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด โดยน้ำมันหอมระเหยที่ใช้นวดผ่านการปรุงด้วยสูตรเฉพาะของTRIA
          สำหรับสาวๆคนใดที่อยากจะสุขภาพดีแถมฟรีความฟิน ห้ามพลาด!!! กับกิจกรรม "Feel Good with Jejuvita" เริ่มร่วมกิจกรรม 23 กันยายน 2562 – 9 ตุลาคม 2562 ติดตามรายละเอียดกิจกรรมและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/Jejuvita.supplement