ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

แชทมา ช้อปให้ ส่งตรงถึงบ้าน “M Card Chat & Shop” บริการพิเศษอภิสิทธิ์เหนือระดับสำหรับนักช้อปยุคดิจิทัล

          M Card โดย เดอะมอลล์ กรุ๊ป จัดบริการพิเศษ M Card Chat & Shop ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ผู้ช่วยส่วนตัวนักช้อป แชทมา ช้อปให้ ส่งถึงที่" บริการ Social Commerce ผ่านช่องทาง Line Application อภิสิทธิ์เหนือระดับตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์นักช้อปยุคดิจิทัล
          นายพันนิกข์ โชตินุชิต ผู้จัดการใหญ่การตลาดสาย CRM & Loyalty Card บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า "M Card มีบริการพิเศษ "M Card Chat & Shop" เป็นบริการ Social Commerce ผ่านช่องทาง Line Application เพียงเพิ่มเพื่อน LINE @MCARDSHOP และแชทโต้ตอบกับพนักงาน สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ทุกชิ้นทุกแผนกภายในห้างฯ เสมือนมาช้อปด้วยตัวเอง หรือคลิกดูสินค้าแนะนำได้ที่เว็บไซต์ www.mcardshop.com และเพื่อตอบโจทย์ความต้องการ และอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้ามากยิ่งได้ จึงได้จัดให้มีบริการเสริม PERSONALIZATION ให้ลูกค้าออกแบบดีไซน์สินค้าที่ลูกค้าสั่งซื้อด้วยตัวเอง เพื่อเป็นของขวัญที่ถูกใจผู้รับในแบบไม่ซ้ำใคร อาทิ ปักชื่อบนกระเป๋า พิมพ์ข้อความบนริบบิ้นห่อของขวัญ ฯลฯ เพียงแค่แชทแจ้งมา ก็ได้ของขวัญส่งความสุขให้คนที่คุณรักในทุกๆ เทศกาล พร้อมจัดส่งทั่วไทย"
          ปัจจุบันมีลูกค้าแชทเข้ามามากกว่า 200 ข้อความต่อวัน และเกิดการซื้อขายมากกว่า 600 ออเดอร์ต่อเดือน ซึ่งลูกค้าที่ใช้บริการมีทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด โดยในเดือนตุลาคม ที่ผ่านมามียอดมากกว่า 15 ล้านบาท สินค้าที่ได้รับความนิยมในการสั่งซื้อได้แก่ เครื่องสำอาง, เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก, มือถือ Gadget, ของตกแต่งบ้าน ของสดและสินค้าราคา M Price ในแผนกกูร์เมต์ มาร์เก็ต หรือแม้กระทั่งสินค้าขนาดใหญ่อย่างเปียโน เป็นต้น โดยในปีหน้า 2563 "M Card Chat & Shop" ตั้งเป้าหมายลูกค้าเข้ามาใช้บริการ 1,000 ออเดอร์ต่อเดือน หรือคิดเป็นยอดขายมากกว่า 50 ล้านบาท เน้นขยายฐานไปยังลูกค้าต่างจังหวัดที่เดอะมอลล์ไม่มีสาขาอยู่ และชู Concept "ออกแบบสินค้าหรือของขวัญให้คนที่คุณรัก ส่งตรงจาก พารากอน/เอ็มโพเรียม สร้างความประทับใจแรก ที่เปิดกล่อง
          สำหรับช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ "M Card Chat & Shop" จัดโปรโมชั่นเอาใจลูกค้า รับส่วนลด 500 บาทเมื่อช้อปสินค้าครบ 3,000 บาทต่อใบเสร็จ ตั้งแต่วันนี้ - 10 ม.ค. 2563 จำกัด 300ท่านแรก ดูรายละเอียดที่ www.mcardshop.com