ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

เดอะมอลล์ กรุ๊ป ชวนคนเมืองปลูกต้นไม้ล้านต้น เพิ่มพื้นที่สีเขียว แก้ปัญหาค่าฝุ่น PM2.5 ระยะยาว

          บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ร่วมกับ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ จัดกิจกรรม "ปลูกเพื่อป(ล)อด ล้านต้น ลด PM2.5" ภายใต้โครงการ "Green City by MOAC" ชวนคนเมืองปลูกต้นไม้ เพิ่มพื้นที่สีเขียว แก้ปัญหาระยะยาว ด้านมลพิษและค่าฝุ่นละอองขนาดเล็ก ในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานคร โดยมี นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดงาน, นายอนันต์ สุวรรณรัตน์ ปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์, พล.ต.ท.โสภณ พิสุทธิวงษ์ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร พร้อมด้วย นางณัฐศมน วงศ์กิตติพัฒน์ ผู้อำนวยการใหญ่การตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด และผู้แทนจากองค์กรภาครัฐ-เอกชนที่เข้าร่วมโครงการร่วมงาน พร้อมกำหนดแจกต้นไม้ ในวันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 ที่เดอะมอลล์ ทุกสาขา* (ยกเว้นนครราชสีมา), ดิ เอ็มโพเรียม, ดิ เอ็มควอเทียร์ และ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์
          โดย บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด สนับสนุนกล้าไม้ ต้นกระดุมทอง ซึ่งเป็นพันธุ์ไม้ที่มีคุณสมบัติดูดซับฝุ่น PM2.5 ประสิทธิภาพสูง จำนวน10,000 ต้น เพื่อแจกจ่ายประชาชนที่อาศัยในพื้นที่กรุงเทพมหานคร หันมาร่วมมือกันปลูกต้นไม้ ทั้งบริเวณใน และนอกบ้าน สถานที่ทำงาน ริมถนน สวนสาธารณะ เพิ่มพื้นที่สีเขียว เพื่อดูดซับฝุ่นละอองมลพิษในอากาศ สร้างภูมิต้านทานให้กรุงเทพฯ ในระยะยาว สอดรับนโยบายการดำเนินธุรกิจของเดอะมอลล์ กรุ๊ป เคียงคู่ไปกับความรับผิดชอบต่อสังคม โดยเฉพาะเรื่องการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน
          ประชาชนผู้ที่สนใจสามารถรับกล้าไม้ ต้นกระดุมทอง ได้ที่เดอะมอลล์ ทุกสาขา (ยกเว้นนครราชสีมา), ดิ เอ็มโพเรียม, ดิ เอ็มควอเทียร์ และ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ในวันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-310-153