ข่าวประชาสัมพันธ์ราชการ

พพ.เปิดเวทีแจงหลักเกณฑ์ไทยแลนด์เอเนอร์จี้อวอร์ด2019 ครั้งที่ 1 ชวนรัฐ-เอกชนในพื้นที่อยุธยาส่งผลงานชิงรางวัลพลังงาน-อนุรักษ์พลังงาน

          นายประพนธ์ วงษ์ท่าเรือ กรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน (พพ.) เปิดเผยว่า เมื่อเร็วๆนี้ พพ.ได้จัดกิจกรรมชี้แจงหลักเกณฑ์การประกวด Thailand Energy Awards 2019 ครั้งที่ 1 เพื่อให้ทราบและเข้าใจหลักเกณฑ์การประกวด รวมถึงเป็นการส่งเสริมภาคธุรกิจ ภาคอุตสาหกรรมได้ตื่นตัวในการอนุรักษ์พลังงาน และผลักดันให้เกิดการพัฒนาพลังงานทดแทนให้มากยิ่งขึ้น ซึ่งมีหน่วยงานภาครัฐ เอกชน และผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังการชี้แจงจำนวนมาก ที่ โรงแรมคลาสสิค คามิโอ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
          นอกจากนี้ พพ.ยังเตรียมที่จะเดินสายไปยังจังหวัดต่างๆใน 5 ภูมิภาค ได้แก่ จังหวัดขอนแก่น กรุงเทพมหานคร จังหวัดลำพูน จังหวัดสงขลา และจังหวัดชลบุรี โดยเงื่อนไขการประกวดโครงการดังกล่าวแบ่งออกเป็น 5 ด้าน ประกอบด้วย ด้านพลังงานทดแทน ด้านอนุรักษ์พลังงาน ด้านบุคลากร ด้านพลังงานสร้างสรรค์ และด้านผู้ส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงานและพลังงานทดแทน หากท่านใดสนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thailandenergyaward.com เบอร์โทรศัพท์ 0 2184 2728 – 32 , 0 2223 0021 – 9