ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที

Cambridge Quantum Computing ต้อนรับ Mehdi Bozzo-Rey สู่ทีมพัฒนาธุรกิจ

ผู้เชี่ยวชาญด้านควอนตัมคอมพิวติ้งมากประสบการณ์ เข้าร่วมทีมงานที่เติบโตอย่างรวดเร็วของบริษัทซอฟต์แวร์ควอนตัมคอมพิวติ้งชั้นนำระดับโลก

Cambridge Quantum Computing (CQC) ยินดีต้อนรับ Mehdi Bozzo-Rey ผู้เชี่ยวชาญด้านควอนตัมคอมพิวติ้งมากประสบการณ์สู่ทีมพัฒนาธุรกิจของบริษัท คุณ Mehdi จะขึ้นตรงต่อ Denise Ruffner ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรกิจ โดยเขาจะเข้ามาดูแลตลาดสำคัญ ๆ และลูกค้ารายใหญ่ในสหรัฐอเมริกา แคนาดา และฝรั่งเศส พร้อมกับขยายความเป็นผู้นำของ CQC ในภาคส่วนที่องค์กรต่าง ๆ กำลังเร่งหันมาใช้โซลูชันควอนตัมคอมพิวติ้งเพื่อรับมือกับความท้าทายสำคัญทั้งในปัจจุบันและอนาคต

คุณ Mehdi สั่งสมประสบการณ์กว่า 20 ปีในอุตสาหกรรม High-Performance Computing (HPC) ทำให้มีความเชี่ยวชาญด้านการจัดการโครงสร้างพื้นฐานและ Reproducible HPC รวมถึงการสนับสนุนลูกค้าและหุ้นส่วน เขาเป็นนักฟิสิกส์ที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีและมีความสนใจในเทคโนโลยีใหม่ ๆ โดยเขาได้นำความรู้ด้านกลศาสตร์ควอนตัมมาต่อยอดด้านควอนตัมคอมพิวติ้ง เขาได้รับตำแหน่ง IBM Quantum Ambassador คนแรกในแคนาดา จากนั้นได้เข้าร่วม IBM Q Team ในฐานะผู้นำการพัฒนาธุรกิจในแคนาดา ส่งผลให้ระบบนิเวศทางธุรกิจเติบโตอย่างยืดหยุ่นและยั่งยืน

นอกจากเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านควอนตัมคอมพิวติ้งแล้ว เขายังเป็นนักดาราศาสตร์มือสมัครเล่นที่ประสบความสำเร็จ และเป็นสมาชิกของสมาคมดาราศาสตร์แห่งแคนาดา

Denise Ruffner ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรกิจของ CQC กล่าวว่า “CQC ยินดีต้อนรับคุณ Mehdi สู่ทีมงานที่เติบโตอย่างรวดเร็วของเรา ในฐานะผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์ควอนตัม เรากำลังร่วมมือกับบริษัทชั้นนำระดับโลกหลายแห่ง และประสบการณ์ของเขาจะสร้างมิติใหม่ให้กับศักยภาพในการสนับสนุนลูกค้าของเรา”

คุณ Mehdi กล่าวว่า “CQC เป็นผู้นำด้านนวัตกรรมและความก้าวหน้าด้านซอฟต์แวร์ควอนตัมคอมพิวติ้ง ซึ่งช่วยปลดปล่อยพลังของควอนตัมคอมพิวติ้ง ผมตั้งตารอที่จะสนับสนุนความพยายามของลูกค้าในการพลิกโฉมธุรกิจด้วยผลิตภัณฑ์และโซลูชันซอฟต์แวร์ควอนตัมคอมพิวติ้งชั้นนำของเรา”

เกี่ยวกับ Cambridge Quantum Computing

Cambridge Quantum Computing (CQC) ก่อตั้งขึ้นในปี 2557 และได้รับการสนับสนุนจากบริษัทควอนตัมคอมพิวติ้งชั้นนำระดับโลกหลายแห่ง CQC เป็นผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์ควอนตัมและอัลกอริทึมควอนตัมที่ช่วยให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุดจากฮาร์ดแวร์ควอนตัมคอมพิวติ้งที่พัฒนาอย่างรวดเร็ว สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.cambridgequantum.com