ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที

SI Group ประกาศขยายกำลังการผลิตสารทาให้เหนียวติดในประเทศจีน

การลงทุนในหนานจิงส่งเสริมโอกาสทางการตลาดที่กำลังเติบโตในภูมิภาค

SI Group บริษัทชั้นนำระดับโลกด้านเทคโนโลยีสารเติมแต่งเพิ่มประสิทธิภาพ สารตัวทำละลายในกระบวนการผลิต สารออกฤทธิ์ทางเภสัชกรรม และสารเคมีขั้นกลาง ประกาศแผนขยายกำลังการผลิตที่โรงงานในเมืองหนานจิง ประเทศจีน ซึ่งจะเพิ่มการผลิตได้มากกว่า 50% ตลอดจนขับเคลื่อนให้พื้นที่ดังกล่าวกลายเป็นศูนย์กลางของภูมิภาคสำหรับสารทาให้เหนียวติดที่เหนือระดับ และเสริมการผลิตและเทคโนโลยีเรซินให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

การลงทุนในหนานจิงของ SI Group เดินหน้าสอดคล้องกับความปรารถนาที่จะพลิกโฉมรูปแบบธุรกิจ เพื่อตอบสนองเทรนด์ที่เกิดขึ้นในแวดวงอุตสาหกรรมยางล้อ “เราได้ดำเนินการตามขั้นตอนที่เหมาะสมเพื่อเพิ่มขีดความสามารถของเราในอุตสาหกรรมสำคัญที่กำลังเติบโตในภูมิภาคนี้” โรเบิร์ต ไคเซอร์ รองประธานฝ่ายโซลูชันยางและกาวของ SI group กล่าว พร้อมเสริมว่า “การขยายกิจการนี้ช่วยให้เราสามารถสร้างความแตกต่างของข้อเสนอและจุดยืนในตลาด พร้อมส่งมอบโซลูชันที่เหนือชั้นแก่ลูกค้าของเรา”

การขยายตัวของ SI Group ในเมืองหนานจิงยังครอบคลุมโครงการริเริ่มด้านการอนุรักษ์พลังงานและความพยายามด้านความยั่งยืน ที่สอดคล้องกับแนวปฏิบัติในอุตสาหกรรมเคมีของจีนที่มีการกำกับดูแลเข้มงวด

SI Group มีประวัติอันยาวนานในการผลิตเรซินสำหรับยึดติดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความทนทานของยางรถยนต์ นอกจากเรซินแล้ว บริษัทยังมีกลุ่มผลิตภัณฑ์เรซินสำหรับการยึดติด การรักษา และการเสริมแรง ซึ่งผลิตขึ้นทั่วโลก ปัจจุบัน บริษัทอยู่ระหว่างการดำเนินการตรวจสอบด้านสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัยอย่างละเอียดเพื่อขอใบอนุญาตขยายธุรกิจที่เมืองหนานจิง ตามกฎระเบียบของรัฐบาลท้องถิ่นของจีน

เกี่ยวกับ SI Group

SI Group เป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกด้านเทคโนโลยีสารเติมแต่งเพิ่มประสิทธิภาพ สารตัวทำละลายในกระบวนการผลิต สารออกฤทธิ์ทางเภสัชกรรม และสารเคมีขั้นกลาง โซลูชันของ SI Group มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อคุณภาพและประสิทธิภาพของสินค้าอุตสาหกรรมและสินค้าอุปโภคบริโภคมากมายนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นพลาสติก ยางและกาว เชื้อเพลิงและสารหล่อลื่น บ่อน้ำมัน ยา และเรซินอุตสาหกรรม SI Group มีสำนักงานใหญ่ในเมืองสเกอเนคเทอดี รัฐนิวยอร์ก และมีโรงงานผลิตกว่า 30 แห่งใน 5 ทวีป บริการลูกค้าใน 90 ประเทศ โดยมียอดขายราว 2 พันล้านดอลลาร์ต่อปี และมีพนักงานกว่า 3,000 คนทั่วโลก SI Group คิดค้นและผลักดันการเปลี่ยนแปลงเพื่อสร้างมูลค่าด้วยความมุ่งมั่นในด้านความปลอดภัย หลักเคมี และผลลัพธ์ที่ไม่ธรรมดา ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.siigroup.com

สื่อมวลชนติดต่อ:
Joseph Grande
โทร: +1.413.684.2463
อีเมล: joe@jgrandecommunications.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/95496/si_group__inc__logo.jpg