ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที

จบงาน YouTube FanFest 2020 ไปพร้อมกับความสุขสนุกสนาน ในรูปแบบออนไลน์เป็นครั้งแรก

YouTube จบงาน YouTube FanFest 2020 ในรูปแบบออนไลน์แสดงสดเสมือนจริงเป็นครั้งแรกไปแล้วเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ที่ภายในงานเต็มไปด้วยความสุขสนุกสนานจากการแสดงของเหล่าครีเอเตอร์และศิลปินที่มากด้วยความสามารถกว่า 150 คนจากทั่วเอเชียแปซิฟิก รวมทั้งยังได้ชมพวกเขาโชว์ผลงานการแสดงร่วมกับศิลปินชั้นนำระดับโลก อาทิ Alex Wassabi, Matt Steffanina, Merrell Twins, Mike Chen, HRVY และ ITZY นับเป็นการแสดงสดผ่านในรูปแบบออนไลน์อย่างต่อเนื่องหลายชั่วโมงที่ได้มอบความสุขจากการนำเสนอด้วยความคิดสร้างสรรค์และพลังงานบวกให้กับผู้ชมได้อย่างน่าประทับใจทั่วทั้งภูมิภาค และครั้งนี้ถือว่าเป็นครั้งแรกที่ครีเอเตอร์จาก 9 ประเทศจากเอเชียแปซิฟิกได้มาร่วมแสดงด้วยกันทำให้ค่ำคืนที่ผ่านมาที่เต็มไปความพิเศษที่สุขสนุกสนานอย่างเต็มเปี่ยม

สำหรับแฟนๆ ชาวไทยสามารถชมการแสดงย้อนหลังของครีเอเตอร์ตัวแทนจากประเทศไทยได้ที่ : https://www.youtube.com/playlist?list=PL0y6ScMLZlERiUnV3-SEtkuJKEWB6S5KC

นอกจากนี้ ยังสามารถชมการแสดงชุดพิเศษปิดท้ายงาน YouTube FanFest 2020 ย้อนหลังได้ที่ YouTube FanFest channel จากครีเอเตอร์ชั้นนำที่มาแสดงได้อย่างน่าตื่นเต้นและสุดประทับใจจาก Emiway Bantai, Atta Halilintar, SixTONES, Eric ???, Ranz, Niana & Natalia, and ITZY

สามารถติดตามการแสดงและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่:

ช่อง YouTube: www.youtube.com/fanfest

Twitter: twitter.com/YouTubeFanFest

Instagram: instagram.com/youtubefanfest

Facebook: www.facebook.com/YouTubeFanFest

เกี่ยวกับ YouTube

YouTube เปิดตัวครั้งแรกในเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2548 ภารกิจที่ YouTube ยึดมั่นคือ การทำให้ทุกคนมีโอกาสแสดง แนวคิด และความเป็นตัวของตัวเองให้โลกรับรู้ YouTube เชื่อว่าทุกคนควรมีสิทธิ์มีเสียงในการแสดงความคิดเห็น และโลกใบนี้จะน่าอยู่ยิ่งขึ้นเมื่อทุกคนรับฟัง แบ่งปัน และร่วมสร้างชุมชนผ่านเรื่องราวต่างๆ

YouTube เป็นบริษัทในเครือของ Google