ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที

SSG Corp. เสริมแกร่งในตลาดโลก ด้วยการแต่งตั้งผู้คร่ำหวอดแวดวงการขายมานำทีมในสิงคโปร์และภูมิภาค EMEA

คุณ Jerome Soh จาก IDG จะมาร่วมงานกับ SSG ในตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายพาณิชย์ประจำสิงคโปร์ ขณะที่คุณ Samar Kidwai จาก MarketOne และ IDG จะเข้ารับตำแหน่งรองประธานฝ่ายขายประจำภูมิภาคยุโรป , ตะวันออกกลาง , แอฟริกา (EMEA)

Selling Simplified Group (SSG) บริษัทให้บริการด้านการกระตุ้นการรับรู้และความสนใจของลูกค้าในธุรกิจ B2B ผ่านการขับเคลื่อนด้วยข้อมูล ได้ต้อนรับคุณ Jerome Soh และคุณ Samar Kidwai เข้าสู่ทีมขายทั่วโลก โดยทั้งสองจะนำประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมกว่า 10 ปีในด้านการขายเชิงเทคนิคมามอบให้กับบริษัท ซึ่งความเชี่ยวชาญของทั้งคู่จะมาช่วยเสริมแกร่งให้กับ Selling Simplified ในฐานะผู้นำระดับโลกด้านการกระตุ้นการรับรู้และความสนใจของธุรกิจ B2B

คุณ Samar Kidwai ได้รับแต่งตั้งเป็นรองประธานฝ่ายขายประจำภูมิภาคยุโรป, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา (EMEA) ด้วยประสบการณ์ด้านการขายที่สั่งสมมานานกว่า 12 ปี (รวมถึง 6 ปีในแวดวง B2B) ในบริษัทต่าง ๆ เช่น IDG และ MarketOne

ในตำแหน่งก่อนหน้านี้ คุณ Kidwai มีประสบการณ์ในการนำเอาเทคโนโลยีมาใช้เพื่อกระตุ้นการรับรู้และความสนใจของผู้บริโภค, การทำตลาดคอนเทนต์, ระบบการซื้อโฆษณา, ABM, รูปแบบธุรกิจ SaaS และการขายตรงในอุตสาหกรรม IT นอกจากนี้ ตลอดระยะเวลาที่โลดแล่นอยู่ในสายอาชีพนี้ คุณ Kidwai ยังได้สร้างความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับลูกค้ามากมายในภูมิภาค EMEA ที่เธอดูแลอยู่ด้วย

คุณ Samar ตั้งเป้าจะทำให้ SSG เป็นที่รู้จักมากขึ้นใน EMEA และกลายเป็นที่ปรึกษาที่ไว้วางใจได้แก่ลูกค้าของเธอ "การทำงานร่วมกันนั้นเป็นเรื่องสำคัญ" เธอกล่าว "ฉันจะทำงานอย่างใกล้ชิดกับแต่ละภูมิภาคเพื่อเรียนรู้ตลาดแต่ละแห่งและยกระดับธุรกิจของเราทั่วโลก ฉันตื่นเต้นที่ได้ทำงานร่วมกับทีมของ SSG และมีส่วนสำคัญในความสำเร็จของพวกเขา"

คุณ Jerome Soh ได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้อำนวยการฝ่ายพาณิชย์ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกซึ่งมีสำนักงานอยู่ในสิงคโปร์ จากประวัติการทำงานที่ยอดเยี่ยมกว่า 15 ปีในด้านการขายเชิงเทคนิคกับบริษัทต่าง ๆ เช่น Questex Media Group, TechTarget และ IDG Global Solutions

คุณ Soh วางแผนจะเปลี่ยนแปลงการถดถอยของเศรษฐกิจที่เกิดจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ในเอเชียแปซิฟิกมาเป็นข้อได้เปรียบของ SSG โดยเขากล่าวว่า "โควิด-19 มอบโอกาสให้ SSG เนื่องจากบริษัทมากมายกำลังเปลี่ยนจากการจัดงานแบบเจอหน้ากันเป็นการจัดแคมเปญดิจิทัล บริษัทต่าง ๆ ให้ความสำคัญกับบริการการกระตุ้นการรับรู้และความสนใจเพื่อระดมทุนและส่งเสริมการเติบโต"

คุณ Soh มุ่งหวังจะขยายธุรกิจของ SSG ในเอเชียแปซิฟิก "ผมตื่นเต้นที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมประจำเอเชียแปซิฟิกที่กำลังเติบโต และจะทำงานร่วมกับรองประธานฝ่ายขายทั่วโลกและกับสมาชิกในทีมเพื่อสร้างพันธมิตรรายใหม่ในภูมิภาค"

คุณ Charlie Whife รองประธานฝ่ายขายทั่วโลกกล่าวว่า "ด้วยการจ้างงานเชิงกลยุทธ์ทั้งสองตำแหน่งนี้ เรามุ่งหวังจะนำทีมของเราสู่การขยายตัวอีกระดับ การเปิดประสบการณ์และแต่งตั้งบุคคลที่มีความรู้ความสามารถสุดโดดเด่นเข้ามาร่วมทีมในครั้งนี้จะช่วยให้เราสามารถนำผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาดได้กว้างขวางมากขึ้นกว่าเดิม"

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1324426/Selling_Simplified_Group.jpg