ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที

ทรู ผนึก พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จัดหลักสูตร “อัปเกรดช่างยุค 5G เข้าใจเรื่องอินเทอร์เน็ตไปกับ True” ให้กับช่างโครงการพลัสฯ โดยผู้เชี่ยวชาญจากทรู

ติวเข้ม เพิ่มสกิล … ทรู ผนึก พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จัดหลักสูตร "อัปเกรดช่างยุค 5G เข้าใจเรื่องอินเทอร์เน็ตไปกับ True" ให้กับช่างโครงการพลัสฯ โดยผู้เชี่ยวชาญจากทรู พร้อมยกระดับบริการที่เป็นเลิศ ตอบโจทย์ตรงใจลูกบ้านพลัสฯ ได้รวดเร็ว ทันใจ มีคุณภาพอย่างมืออาชีพ

กลุ่มทรู ร่วมกับ บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ในเครือ บมจ.แสนสิริ จัดอบรมหลักสูตรพิเศษ "อัปเกรดช่างยุค 5G เข้าใจเรื่องอินเทอร์เน็ตไปกับ True" สำหรับช่างประจำอาคารในโครงการที่พักอาศัย ทั้งคอนโด บ้านเดี่ยว และทาวน์โฮม ที่พลัสฯ บริหาร เพื่อดูแลแก้ไขปัญหาการใช้งานอินเทอร์เน็ตของลูกบ้านภายในโครงการฯ พื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑล ได้อย่างรวดเร็วและทันท่วงที โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากทรู ในหัวข้อ โครงข่ายอินเทอร์เน็ตของทรู , ขั้นตอนการติดตั้งอินเทอร์เน็ตไฟเบอร์ในอาคาร และการตรวจสอบคุณภาพสัญญาณ , วิธีทดสอบ ปรับตั้งค่าสัญญาณ Wi-Fi , ขั้นตอนการติดตั้ง ตรวจสอบ และแก้ไขปัญหาการใช้งานกล่อง TrueID TV และแนวทางแก้ไขปัญหาเบื้องต้น ทั้งนี้ ความร่วมมือดังกล่าวนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาสินค้าและบริการของกลุ่มทรูอย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งมอบบริการคุณภาพและประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า