ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที

แอลจีส่งนวัตกรรมหุ่นยนต์ดูดฝุ่น LG HOM-BOT รุ่นใหม่ ชูฟีเจอร์ถูพื้นอัจฉริยะ พร้อมเชื่อมต่อแอพ LG ThinQ

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ยกระดับนวัตกรรมการทำความสะอาดบ้าน เปิดตัว LG HOM-BOT หุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่นใหม่ โดดเด่นด้วยฟีเจอร์ Smart Water Mop ระบบดูดฝุ่นและถูพื้นในขั้นตอนเดียว เพิ่มประสิทธิภาพการทำความสะอาดด้วยแปรงดูดฝุ่นออกแบบเพื่อลดปัญหาเส้นผมหรือขนสัตว์เข้าไปพันในหัวแปรง พร้อมเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่น LG ThinQ ผ่านสมาร์ทโฟน ผู้ใช้สามารถสั่งงานเปิด-ปิด ควบคุม และติดตามการทำงานของ LG HOM-BOT ได้ทุกที่ทุกเวลา ทั้งยังตั้งค่าให้ทำความสะอาดตามวันและเวลาที่ต้องการล่วงหน้า บันทึกการทำความสะอาดที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถบริหารจัดการเวลาได้ดียิ่งขึ้น พร้อมโปรแกรม Smart Diagnosis เพื่อตรวจสอบความผิดปกติเบื้องต้นของเครื่องใช้ไฟฟ้าด้วยตนเอง

ฟีเจอร์ดูดฝุ่นและถูพื้นในขั้นตอนเดียว Smart Water Mop

ไฮไลท์สำคัญของ LG HOM-BOT รุ่นใหม่คือฟีเจอร์ดูดฝุ่นและถูพื้นในขั้นตอนเดียว หรือ Smart Water Mop โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพการทำความสะอาดอย่างเหนือชั้น เนื่องจากสามารถดูดฝุ่นควบคู่กับการถูพื้นในเวลาเดียวกัน จึงประหยัดเวลาในการทำความสะอาดบ้าน โดยเครื่องจะมีระบบปล่อยน้ำลงบนผ้าถูพื้นใต้เครื่องเพื่อทำความสะอาด ในขณะที่หุ่นยนต์ดูดฝุ่นกำลังเคลื่อนตัวไปยังพื้นที่จุดต่างๆ เท่านั้น ลดปัญหาการปล่อยน้ำออกมาในปริมาณที่มากเกินความจำเป็น ยกระดับการทำความสะอาดบ้านให้มีประสิทธิภาพและแม่นยำยิ่งขึ้น

ยกระดับการทำความสะอาดบ้านโดยหมดปัญหาเส้นผมพันหัวแปรง
หุ่นยนต์ดูดฝุ่น LG HOM-BOT มาพร้อมแปรงดูดฝุ่นที่ถูกออกแบบขึ้นเป็นพิเศษ เพื่อลดปัญหาเส้นผม หรือขนสัตว์ติดในหัวแปรง โดย LG HOM-BOT จะเริ่มทำงานด้วยการใช้แปรงกวาดและดูดฝุ่นผง เส้นผม และขนสัตว์ จากพื้นเข้าไปในตัวเครื่อง ซึ่งหุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่นใหม่ของแอลจีถูกออกแบบให้รองรับการทำความสะอาดพื้นได้หลากหลายประเภท สิ่งสกปรกต่างๆ รวมถึงเส้นผมและขนสัตว์เลี้ยงจะถูกดูดไปไว้ที่แกนกลางของแปรงดูดฝุ่นและส่งต่อไปยังถังเก็บฝุ่นด้วยแรงดูดที่ทรงพลัง ซึ่งทำงานร่วมกับหัวแปรงดีไซน์เฉพาะที่ช่วยป้องกันเส้นผมติดในหัวแปรงดูดฝุ่นได้อย่างหมดจด

อำนวยความสะดวกรอบด้านด้วยการเชื่อมต่อแอพพลิเคชั่น LG ThinQ
แอลจีตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคดิจิทัลด้วยความสามารถในการเชื่อมต่อหุ่นยนต์ดูดฝุ่นเข้ากับแอพพลิเคชั่น LG ThinQ ผ่าน Wi-Fi บนสมาร์ทโฟน เพื่ออำนวยความสะดวกในการบริหารจัดการเวลาที่ใช้ไปกับการทำความสะอาดบ้านอย่างชาญฉลาด ไม่ว่าจะเป็นการควบคุมสั่งงานและติดตามการทำงานได้อย่างอิสระทุกที่ทุกเวลา การตั้งค่าให้ LG HOM-BOT ทำความสะอาดบ้านในวันและเวลาที่ต้องการได้ล่วงหน้า รวมถึงฟีเจอร์การบันทึกการทำความสะอาดบ้านที่สามารถแสดงพื้นที่ภายในบ้านในรูปแบบแผนที่และระบุได้ว่าพื้นที่ส่วนใดได้ถูกทำความสะอาดไปแล้ว นอกจากนี้ โปรแกรม Smart Diagnosis ยังช่วยให้ตรวจสอบความผิดปกติเบื้องต้นของเครื่องใช้ไฟฟ้าด้วยตัวเองได้อีกด้วย

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น LG HOM-BOT รุ่นใหม่พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของแอลจี และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป โดยมีตัวเลือกทั้งหมด 2 รุ่น ประกอบด้วยรุ่นที่มาพร้อมฟีเจอร์ดูดฝุ่นและถูพื้นในขั้นตอนเดียว (Smart Water Mop) สีเทาเงิน (Iron Gray) ราคา 24,990 บาท และรุ่นพื้นฐาน สีแดง ราคา 19,990 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757

เกี่ยวกับ แอลจี อีเลคทรอนิคส์ ในประเทศไทย
บริษัทแอลจี อีเลคทรอนิคส์ ประเทศไทย (จำกัด) หนึ่งในผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าและกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านภายใต้แบรนด์ แอลจี โดยมีวิสัยทัศน์ที่จะก้าวขึ้นสู่ความเป็นแบรนด์ชั้นนำของเมืองไทยที่จะเติมเต็มชีวิตของผู้บริโภคชาวไทยด้วยนวัตกรรมระดับโลกโดยในประเทศไทยนั้น ประกอบไปด้วย 3 หน่วยธุรกิจสำคัญ ได้แก่ ธุรกิจผลิตภัณฑ์โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ธุรกิจเครื่องปรับอากาศและโซลูชั่นด้านพลังงานแอลจีเป็นผู้นำด้านการผลิตทีวีจอแบน อุปกรณ์ภาพและเสียง เครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า และตู้เย็นที่มีคุณภาพระดับโลก นอกจากผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นทั้งด้านดีไซน์ เทคโนโลยีและคุณภาพที่วางใจได้แล้ว แอลจียังมุ่งมั่นในการสร้างแบรนด์ผ่านกิจกรรมทางการตลาดในรูปแบบที่น่าสนใจและหลากหลายเพื่อให้สอดคล้องกับสโลแกน "Life's Good"