ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

Wunderman Thompson จับมือเป็นพันธมิตรกับ Tealium

          - Tealium เตรียมส่งมอบระบบสตรีมข้อมูลโปรไฟล์ให้กับเทคโนโลยีสแต็ก Customer Cloud ของ Wunderman Thompson เพื่อช่วยให้ลูกค้าเก็บรวบรวม สร้างมาตรฐาน ควบคุม และจัดการกับประสบการณ์ต่าง ๆ ได้แบบเรียลไทม์

          Tealium ผู้นำการจัดการข้อมูลลูกค้าแบบเรียลไทม์ที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจ ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรกับ Wunderman Thompson บริษัทในเครือ WPP เพื่อผนวกรวม AudienceStream CDP ของ Tealium ให้เป็น Profile Streaming Engine สำหรับระบบ Customer Cloud ของ Wunderman

          ระบบ Customer Cloud ของ Wunderman Thompson ช่วยนำแบรนด์และผู้บริโภคมาบรรจบกันเพื่อการสื่อสารที่ตอบโจทย์และถูกเวลา แพลตฟอร์มดังกล่าวทำงานเหมือนศูนย์กลางและสำนักหักบัญชีสำหรับข้อมูลลูกค้า โดยรวมระบบ Adtech, Martech และระบบนิเวศข้อมูลอื่นๆ เข้าไว้ด้วยกัน เพื่อสร้าง บริหารจัดการ ปรับปรุง ส่งเสริม ยกระดับ รวบรวม และกระตุ้นโปรไฟล์ที่ครอบคลุมของบรรดาลูกค้าของแบรนด์ นวัตกรรมใหม่นี้ช่วยสร้างประสบการณ์เฉพาะตัวและมีความเกี่ยวข้องกับลูกค้า ไม่ว่าประสบการณ์เหล่านั้นจะเกิดขึ้นที่ไหนหรือเมื่อไร ซึ่งขับเคลื่อนให้เกิดการมีปฏิสัมพันธ์ การปฏิบัติ ตลอดจนการสื่อสารที่มากขึ้น Tealium AudienceStream CDP ให้บริการในฐานะเลเยอร์กลางของโปรไฟล์ในเทคโนโลยีสแต็ก โดยรวบรวมและอัพเดทมุมมองของลูกค้าบนทัชพอยต์ทั้งหมด ช่วยให้พวกเขาได้รับแจ้งข้อมูลล่าสุดและดีที่สุด

          "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้จับมือกับ Tealium เพราะเทคโนโลยีนี้ช่วยให้เราอัพเดทและรวบรวมโปรไฟล์ลูกค้าแบบเรียลไทม์บนระบบนิเวศ Adtech ทำให้ลูกค้าสามารถสร้างประสบการณ์ที่ทรงพลังให้กับลูกค้าของพวกเขาได้" ฌากส์ แวน นีเคิร์ก ซีอีโอของ Wunderman Thompson Data กล่าว "เมื่อร่วมมือกับ Tealium ระบบ Customer Cloud ของเราจะสามารถเชื่อมต่อกับเบราว์เซอร์ และรับสัญญาณ ระบุตัวตนลูกค้า อัพเดทโปรไฟล์ของพวกเขา และนำข้อมูลที่ได้มาดำเนินการด้วยคอนเทนต์ที่ถูกต้องภายในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งทั้งหมดนี้เกิดขึ้นได้ภายในไม่กี่มิลลิวินาที"

          "Wunderman Thompson เป็นผู้นำด้านการตลาดที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล ดังนั้นเราจึงภูมิใจที่ได้ร่วมมือในฐานะเลเยอร์การจัดการข้อมูลลูกค้าที่ช่วยให้พวกเขามอบประสบการณ์เฉพาะตัวและตอบโจทย์ลูกค้า" ไมค์ แอนเดอร์สัน ผู้ก่อตั้งและซีทีโอของ Tealium กล่าว "เราตั้งตาคอยที่จะได้เห็นผลลัพธ์ของการบูรณาการกับระบบ Customer Cloud ของ Wunderman Thompson และเห็นว่าท้ายที่สุดลูกค้าของ Wunderman Thompson จะมอบประสบการณ์ลูกค้าที่น่าเหลือเชื่อได้อย่างไร" 

          นอกจาก AudienceStream CDP ของ Tealium แล้ว Tealium ยังนำเสนอโซลูชั่นครบชุดภายใน Universal Data Hub ของ Tealium ซึ่งรวมถึง Tealium iQ Tag Management, EventStream (API Hub) และ DataAccess ขณะเดียวกัน Tealium ยังนำเสนอโซลูชั่น Consent Management เพื่อตอบรับกับความต้องการด้าน GDPR และ CCPA ตลอดจนนำเสนอการเชื่อมต่อกับแหล่งข้อมูลดิจิทัลหลายร้อยแห่ง

          เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชั่นของ Tealium ได้ที่ www.tealium.com

          เกี่ยวกับ Tealium

          Tealium ปฏิวัติธุรกิจดิจิทัลในโลกยุคปัจจุบันด้วยแนวทางที่เป็นสากลในการจัดเรียงข้อมูลลูกค้า ครอบคลุมตั้งแต่เว็บ โมบายล์ ออฟไลน์ และอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต Tealium นำเสนอระบบอีโคซิสเต็มครบวงจรที่สนับสนุนผู้ขายและเทคโนโลยีฝั่งเซิร์ฟเวอร์และฝั่งไคลเอนต์มากกว่า 1,200 ราย ด้วยขุมกำลังในการรวบรวมข้อมูลลูกค้าจากแหล่งข้อมูลจริงเพียงแหล่งเดียว ทั้งนี้ Universal Data Hub (UDH) ของ Tealium รวมการจัดการแท็ก, API hub, แพลตฟอร์มข้อมูลลูกค้า และโซลูชันการจัดการข้อมูลที่ช่วยให้องค์กรต่าง ๆ ใช้ประโยชน์จากข้อมูลแบบเรียลไทม์เพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์ดิจิทัลที่สมบูรณ์และมีความเฉพาะตัวมากขึ้นสำหรับทีมงานทุกฝ่าย เทคโนโลยี และจุดติดต่อกับลูกค้าทุกจุด

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.tealium.com

          เกี่ยวกับ Wunderman Thompson
          Wunderman Thompson คือบริษัทด้านครีเอทีฟ ข้อมูล และเทคโนโลยีที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อกระตุ้นการเติบโตของลูกค้าและผู้คน ผู้เชี่ยวชาญของเรานำเสนอโซลูชั่นแบบ end-to-end ในสเกลใหญ่ระดับโลกด้วยจิตวิญญาณของผู้ประกอบการ ที่ก่อให้เกิดการหลอมรวมความคิดสร้างสรรค์เข้ากับเทคโนโลยีเกิดใหม่เพื่อสร้างงานที่เป็นการปฏิวัติวงการ เราเป็นเอเจนซี่ระดับโลกที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในนิวยอร์ก และมีพนักงานมากกว่า 20,000 คนใน 90 ตลาดทั่วโลก

          สื่อมวลชนติดต่อ 

          Tealium
          Katie Pratt
          Walker Sands Communications
          katie.pratt@walkersands.com
          +1 (312) 964-9108

          Wunderman Thompson Data
          Nina Piccinini 
          Wunderman Thompson Data
          nina.piccinini@wundermanthompson.com
          + 1 (303) 883-6397