ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์

เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เชิญเหล่านักชิมร่วมออกเดินทางเพื่อสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยแห่งฤดูร้อนไปกับ SIGNATURE THEMED SUNDAY BRUNCH

ห้องอาหารวูว์ ณ โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เชิญทุกท่านเปิดประสบการณ์เหนือระดับกับหลากหลายเมนูที่ถูกคัดสรรอย่างพิถีพิถันสำหรับช่วงเวลาแห่งวันพักผ่อน 'Signature Themed Sunday Brunch’ สัมผัสความอร่อยของอาหารนานาชาติสุดอลังการจากทั่วทุกมุมโลกอย่างไม่จำกัดกับซันเดย์บรั้นช์รสเลิศที่จะทำให้ทุกท่านประทับใจกว่าที่เคย พร้อมเพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรีบรรเลงอันไพเราะที่จะมาเพิ่มอรรถรสให้กับมื้อพิเศษของคุณในทุกวันอาทิตย์ที่สามของเดือน เวลา 12.30 น. ถึง 15.30 น.    

ร่วมออกเดินทางเพื่อลิ้มรสความยอดเยี่ยมของเมนูอาหารผ่านฝีมือการปรุงอันประณีตโดยเชฟผู้เปี่ยมประสบการณ์ ทั้งเมนูอาหารไทย นานาชาติ อาหารทะเลที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี รวมถึงเมนูไฮไลท์อื่นๆซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากอาหารพื้นเมืองประจำประเทศต่างๆ ที่ยกขบวนมามอบความอร่อยให้กับนักชิมทุกท่านสลับสับเปลี่ยนไปในแต่ละเดือน    

สัมผัสมนต์สเน่ห์แห่งฤดูร้อนในเดือนมีนาคม ด้วยนานาเมนูเลิศรสที่ถ่ายทอดความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติและท้องทะเลอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของดินแดนเมดิเตอร์เรเนียนไว้ได้อย่างลงตัว ในวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2563 ไม่ว่าจะเป็นปลาหมึกยักษ์ย่างเตาถ่านกับซอสซัลซ่า เนื้อแกะย่างสมุนไพรเสิร์ฟพร้อมผัดผัก ข้าวอบสเปนหอมกรุ่น แซลมอนเมดิเตอร์เรเนียนอบ และชักชูกาไส้กรอกโชริโซแบบเผ็ด เพลิดเพลินกับเมนูอาหารที่ทุกท่านโปรดปราน อาทิ ล็อบสเตอร์เทอร์มิดอร์ หอยนางรมสดนำเข้าจากยุโรป ซี่โครงไพร์มริบอบ นิวยอร์กชีสเค้กสูตรต้นตำรับ และอีกหลากเมนูชั้นยอดที่พร้อมสร้างความประทับใจมิรู้ลืม     พบกับ 'Signature Themed Sunday Brunch’ ทุกวันอาทิตย์ที่สามของเดือน และอิ่มเอมไปกับเมนูสุดพิเศษในธีมเมดิเตอร์เรเนียน วันที่ 15 มีนาคม นี้ ตั้งแต่เวลา 12.30 น. ถึง 15.30 น.

  • ราคา 2,850 บาท++ ต่อท่าน สำหรับอาหาร รวมสมูทตี้ ม็อกเทล น้ำผลไม้ ซอฟท์ดริ๊งค์ ชา กาแฟ
  • เพิ่ม 1,299 บาท++ ต่อท่าน สำหรับเครื่องดื่มเสิร์ฟแบบไม่จำกัด รวมไวน์แดง ไวน์ขาว เบียร์ สยามแมรี่ค็อกเทล และมาร์ตินี่นานาชนิด รวมสมูทตี้ ม็อกเทล น้ำผลไม้ ซอฟท์ดริ๊งค์ ชา กาแฟ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ โทร 02 207 7777 หรืออีเมล์ fb.bangkok@stregis.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ stregisbangkok.com