ข่าวประชาสัมพันธ์ไลฟ์สไตล์

อยู่บ้านก็สนุกได้กับ Pomelo ผ่านไลฟ์สตรีม พร้อมคอลเลคชั่น Bright Days Ahead

การอยู่บ้านจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไปเมื่อ Pomelo แบรนด์แฟชั่นสัญชาติเอเชียจัดเต็มกิจกรรมผ่านไลฟ์สตรีมร่วมกับเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ชั้นนำทั้งบนเฟสบุคและแอพ Pomelo Fashion ผ่านแคมเปญ #PomeloGirlsAtHome ด้วยกิจกรรมที่หลากหลายทั้งสอนทำเมนูเฮลตี้ แนะนำการตกแต่งบ้าน และออกกำลังกายหลายรูปแบบ เช่น สอนเต้นฮิปฮอปด้วยเพลง “พักก่อน” ที่กำลังฮิตในขณะนี้   

นอกจากนี้ Pomelo ยังมีคอลเลคชั่นใหม่ Bright Days Ahead  เพื่อให้สาวๆ สวย เท่ห์ ได้แม้ต้อง Work From Home โดยคอลเลคชั่นนี้เป็นแนวผ้าปักฉลุและ broderie anglaise สีโทนซอฟต์ เหมาะกับการเข้าประชุมและเจรจาธุรกิจทางออนไลน์ ใครว่าอยู่บ้านต้องหยุดสวย

ติดตามกิจกรรมไลฟ์สตรีมได้ทุกสัปดาห์ผ่านทางแอพและเฟสบุคของ Pomelo Fashion และคอลเลคชั่น Bright Days Ahead ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ รวมทั้งแอพ Pomelo Fashion ได้แล้ววันนี้ 

เกี่ยวกับ POMELO

ก่อตั้งในปีพ.ศ. 2556 Pomelo เป็นแพลทฟอร์มแฟชั่นแบบ omnichanel ชั้นนำสัญชาติเอเชีย ที่มาพร้อมแนวคิด แบบสากล - on-trend, online, และ on-the-go ด้วยสไตล์ที่ไร้ที่ติและราคาที่ไม่เสมอเหมือนใคร สินค้าของ Pomelo พัฒนาอย่างต่อเนื่องผ่านสินค้าใหม่ที่เปิดตัวทุกอาทิตย์ พร้อมนโยบายคืนสินค้า 365 วันและไม่คิดค่าบริการขนส่ง