ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

“ซันนี่” พระเอก 300 ล้านชวนแฟนคลับประมูลของ เพื่อบริจาคมูลนิธิไทยโรดส์ ชมมินิคอนเสิร์ต 25 Hours งาน พร้อม เปิดตัว พรีเซ็นเตอร์ ในงาน “ดาว คอฟฟี่ รสชาติที่ใช่”

          "ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์" หลังจากขึ้นแท่นเป็นพระเอกหนุ่มหล่อ มาดเซอร์ 300 ล้าน ล่าสุดเตรียมเปิดตัว เป็น พรีเซ็นเตอร์ กาแฟปรุงสำเร็จพร้อมดื่ม "ดาว คอฟฟี่" พร้อมชวนแฟนคลับร่วมประมูลของหารายได้เข้า มูลนิธิไทยโรดส์และชมมินิคอนเสิร์ตจากวง "25 Hours" 
          โดยกิจกรรมในงาน "ดาว คอฟฟี่ รสชาติที่ใช่" นอกจากมี หนุ่มฮอต "ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์" มาร่วมพูดคุยด้วยบรรยากาศสนุกๆในการเป็นพรีเซ็นเตอร์ และการเดินทางไปถ่ายทำมิวสิควีดีโอและภาพยนตร์โฆษณากันที่ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว แล้ว ยังมีการจัดกิจกรรมชวนถ่ายรูปเซลฟี่กับ "ซันนี่" และ 30 หนุ่มสาว ดาว คอฟฟี่ และการประมูลเป้ ที่ใช้ในการถ่ายทำ เพื่อนำไปสบทบเข้ามูลนิธิไทยโรดส์ หน่วยเฝ้าระวังและสะท้อนความปลอดภัยบนท้องถนน ก่อนปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก "วง 25 Hours" วงดนตรีขวัญใจวัยรุ่นชื่อดังของเมืองไทย 
          โดย "ซันนี่" กล่าวเชิญชวนว่า ".. สำหรับในงาน "ดาวคอฟฟี่ รสชาติที่ใช่" ครั้งนี้นะครับ ก็อยากขอชวนแฟนคลับและผู้สนใจมาร่วมสนุกกับกิจกรรมการถ่ายรูปเซลฟี่ ในงานจะเป็นบรรยากาศสบายๆนะครับ มี "30 หนุ่มสาว ดาว คอฟฟี่" มาชวนถ่ายรูปเชลฟี่ และชวนชิม "รสชาติที่ใช่" ของกาแฟปรุงสำเร็จพร้อมดื่ม "ดาว คอฟฟี่" พร้อมชวนกันประมูลเป้ของผมเอง ซึ่งเอาไปใช้ถ่ายทำในมิวสิควีดีโอเพลงประกอบโฆษณาแล้ว โดยรายได้จะนำไปสบทบเข้ามูลนิธิไทยโรดส์ หน่วยเฝ้าระวังและสะท้อนความปลอดภัยบนท้องถนนต่อไปครับ ที่สำคัญยังมีมินิคอนเสิร์ตสนุกๆจากวงวง "25 Hours" เจ้าของเพลง "คำตอบที่ใช่" ซึ่งผมเองอาจนึกสนุกขึ้นไปแจมด้วย..ใครจะรู้ ชวนมาชมงานกันครับ.."
          สนใจเชิญร่วมกิจกรรมงาน "ดาวคอฟฟี่ รสชาติที่ใช่" กับ "ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์" พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตจาก "วง 25 Hours" เจ้าของเพลง "คำตอบที่ใช่" เพลงประกอบโฆษณา "ดาว คอฟฟี่" ที่กำลังมาแรง ได้ในวันจันทร์ที่ 29 มิถุนายนนี้ ตั้งแต่เวลา 16.30 – 18.00 น. ณ ชั้น 1 โถงลิฟท์แก้ว ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์