ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

วันแม่ปีนี้ ชวนคุณแม่มาเดินทางผ่านประวัติศาสตร์ด้วยสำรับอาหารไทยดั้งเดิมและสัมผัสบรรยากาศริมน้ำเจ้าพระยา พิเศษสุดสำหรับคุณแม่รับประทานฟรี ณ ห้องอาหารพระยา ไดนิ่ง โรงแรมพระยา พาลาซโซ

          พระยาไดนิ่ง ณ โรงแรมพระยา พาลาซโซ่ ในเครือมนทาระ ฮอสพิทาลิตี้ เปิดสำรับอาหารไทยสุดพิเศษ ให้คุณแม่และครอบครัวได้เดินทางผ่านประวัติศาสตร์ด้วยสำรับอาหารไทยในแต่ละยุค ตั้งแต่สมัยยุคสุโขทัยจวบจนยุครัตนโกสินทร์ ด้วยชุดอาหาร "Signature Set Menu" ที่คัดเลือกจานอาหารซิกเนเจอร์ที่หารับประทานยากในปัจจุบัน เริ่มต้นด้วยอาหารเรียกน้ำย่อยอย่าง "กุ้งโสร่ง" "ล่าเตียง" ตามด้วย "ยำทวาย" และ"แกงรัญจวนหมูหรือเนื้อ" พร้อมด้วยเมนูจานหลัก "หมูผัดส้มเสี้ยว" จากรัชสมัยรัชกาลที่ 5 ตบท้ายด้วยของหวานอย่าง "บัวลอยลูกตาลสด" จากสมัยรัชกาลที่ 2 หรือ "อินทนิล" จากสมัยอยุธยา ทางพระยา ไดนิ่ง
          ร่วมเฉลิมฉลองวันแม่แห่งชาติ และร่วมตอบแทนความรักของคุณแม่ทุกท่านกับโปรโมชั่นพิเศษ คุณแม่รับประทานฟรี ในราคาเริ่มต้นสำหรับ 2 ท่าน 2,200++ บาท และราคา 3,600++ บาท สำหรับ 4 ท่าน (ราคารวมเครื่องดื่มเย็นและร้อน)
          เมนูของ "Signature Set Menu" ประกอบด้วย
          อาหารเรียกน้ำย่อย - กุ้งโสร่ง ล่าเตียง หมี่กรอบกระทงทอง
          สลัด - ยำทวาย
          ซุป - แกงรัญจวนหมูหรือเนื้อ
          อาหารจานหลัก - พล่าเนื้อ ฉู่ฉี่กุ้งแม่น้ำ หมูผัดส้มเสี้ยว ผัดผักนพเก้า ข้าวสวย
          ของหวาน - บัวลอยลูกตาลสด หรืออินทนิล
          นอกจากนี้ ยังมีเมนูยอดนิยมอื่นๆให้บริการ อาทิเช่น หลนปู จากสมัยสุโขทัย แสร้งว่ากุ้งปลาดุกฟู จากรัชกาลที่ 2 หรือ น้ำพริกลงเรือ และ กุ้งตะไล จากรัชกาลที่ 5 ทั้งยังสามารถอิ่มเอมกับบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา และ ชมความงามของสถาปัตยกรรมแบบพาลาดิโอ อายุเก่าแก่กว่า 100 ปี 
          โรงแรมพระยา พาลาซโซ ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา สามารถเดินทางได้โดยทางเรือเท่านั้น โดยทางโรงแรมมีบริการเรือรับส่งไปท่าต่างๆ ในบริเวณใกล้เคียง ตลอด 24 ชั่วโมง และท่าเรือหลักทั้งท่าพระอาทิตย์ และ ท่าเรือวัดราชาธิวาส (จอดรถได้ที่ท่านี้) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองล่วงหน้า (อย่างน้อย 1 วัน) ได้ที่โทรศัพท์ 02 883 2998 หรือ 081 402 8118 หรือทางอีเมล reservation@prayapalazzo.com และสามรถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.prayapalazzo.com 

          เกี่ยวกับโรงแรมพระยา พาลาซโซ
          ตั้งอยู่บนริมแม่น้ำเจ้าพระยาอันเป็นเส้นเลือดและหัวใจของชาวไทย พร้อมมอบประสบการณ์ล้ำค่าในแบบดั้งเดิมแก่ผู้เข้าพัก ผ่านเรื่องราวของอดีตกลาลที่ขับขานเล่าเรื่องผ่านทุกซอกมุมของประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรม ผสมผสานกลิ่นอายอิตาเลียน-ไทย อันเนอัตลักษณ์ของความเฟื่องฟูในยุคพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๖ ที่ยังคงโดดเด่น แม้จะผ่านกาลเวลาแล้วกว่า ๑๐๐ ปี ตราบจนถึงปัจจุบันที่โรงแรมพระยา พาลาซโซ
          ภายใต้เครือมนทาระ ฮอสพิตาลิตี้ กรุ๊ป โรงแรมพระยาพาลาซโซ ซึ่งเปิดให้บริการห้องพักหรูและการบริการอันเป็นเอกลักษณ์ดั้งเดิมในความเป็นไทย ตั้งแต่ปี พ.ศ. ๒๕๕๕ และมีการบูรณะปรับปรุงเพิ่มเติมแล้วเสร็จทั้งในส่วนห้องพักและห้องอาหารในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑
          โรงแรมพระยา พาลาซโซ ได้รับรางวัลอนุรักษ์ศิลปสถาปัตยกรรมดีเด่น จากสมาคมสถาปนิกสยามในพระบรมราชูปถัมภ์ และรางวัลสุดยอดโรงแรมบูติกไทย ทั้งในส่วนเขตที่ตั้งริมฝั่งแม่น้ำและทะเลสาบ (River & Lake) และในส่วนแนวคิดและวัฒนธรรม (Thematic) อีกด้วย