ข่าวประชาสัมพันธ์โลจิสติกส์

เคอรี่ สยามซีพอร์ต เปิดตัวระบบบรรจุตู้สินค้าอัตโนมัตินวัตกรรมใหม่ OneShot เพื่อส่งเสริมศักยภาพผู้ส่งออกไทย

บริษัทเคอรี่ สยามซีพอร์ต จำกัด ภายในกลุ่มบริษัทเคอรี่ โลจิสติกส์ ประกาศเปิดตัวระบบบรรจุตู้สินค้าอัตโนมัตินวัตกรรมใหม่ OneShot ผ่านทางออนไลน์ไลฟ์สด เนื่องจากการเพิ่มขึ้นของปริมาณการส่งออกและความต้องการด้านความปลอดภัย รวมถึงประสิทธิภาพในการดำเนินงาน ออโตเมทโซลูชั่นหรือระบบการทำงานแบบอัตโนมัติ มีความสำคัญเป็นอย่างมากในการดำเนินงานขนส่งโลจิสติกส์

และด้วยนวัตกรรมใหม่นี้ ลูกค้าของบริษัทเคอรี่ สยามซีพอร์ต โดยเฉพาะผู้ส่งออกสินค้าในประเทศไทย จะได้รับความสะดวกรวดเร็วในการบรรจุสินค้าเข้าตู้คอนเทนเนอร์ และเป็นส่วนสำคัญในการช่วยพัฒนาขีดความสามารถของผู้ส่งออกไทย ให้ล้ำหน้า เหนือกว่าคู่แข่งอยู่ตลอดเวลา ในโลกนี้ มีเพียงแค่ท่าเรือเคอรี่ สยามซีพอร์ต เท่านั้น  ที่มีนวัตกรรมนี้ในการดำเนินงาน ถือเป็นผู้นำด้านอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ในการเข้าสู่ยุคแห่งการเปลี่ยนแปลงด้านดิจิทัลอย่างแท้จริง

มากไปกว่านั้น ลูกค้าของบริษัท เคอรี่ สยามซีพอร์ต ยังจะได้รับประโยชน์สุงสุด จากการที่มาใช้บริการของเรา เนื่องจาก เราเป็น “Best Innovative Port Solution”  ที่มีบริการแบบครบวงจร ทั้งท่าเทียบเรือ คลังสินค้า ลานตู้เปล่า รถขนส่ง พร้อมทั้งยังสามารถเช็คข้อมูลทั้งหมดผ่านทาง KSSP Digital Port Application ของเราอีกด้วย

คลิกที่ลิงค์นี้ https://youtu.be/67tMhsMWmgQ  เพื่อชมวีดิโอไลฟ์สดย้อนหลัง
และคลิกที่ลิงค์นี้ https://rb.gy/uahbob เพื่อดูข้อมูลสำหรับ Best Innovative & Competitive Export Solution

หากลูกค้าต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรือสนใจในการใช้บริการ ติดต่อสอบถามได้แล้ววันนี้

เกี่ยวกับ เคอรี่ สยามซีพอร์ต

ท่าเรือเคอรี่ สยามซีพอร์ต ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองศรีราชา ซึ่งเป็นประตูสู่กลุ่มประเทศลุ่มแม่น้ำโขงของประเทศไทย บริษัทเคอรี่ สยามซีพอร์ตให้บริการท่าเรือน้ำทะเลลึกและบริการขนส่งระดับโลกทั้งทางบกและทางน้ำอย่างครบวงจร นอกจากนี้ บริษัทยังให้บริการท่าจอดเรือขนาดใหญ่ การปฏิบัติการเกี่ยวกับตู้คอนเทนเนอร์และการจัดเก็บสินค้าในทำเลที่ดีที่สุด