ข่าวประชาสัมพันธ์กีฬา

ศึกบาสเกตบอล “TPBL” ยิงสดทุกคู่ที่ “MONOMAX”

          เป็นบิ๊กแมตช์อีกรายการสำหรับคอกีฬาบาสเกตบอลที่ต้องไม่พลาดชม สำหรับการแข่งขันบาสเกตบอล "Thailand Professional Basketball League" (ไทยแลนด์ โปรเฟสชั่นแนล บาสเกตบอล ลีก) หรือ "TPBL" ซึ่งได้เริ่มแข่งขันแล้วในเดือนมิถุนายนนี้ มีโปรแกรมให้ชมกัน คือ วันเสาร์ที่ 22 มิ.ย. 62 มี 2คู่ คู่ที่1 เวลา 15.00 น. ทีมPEAการไฟฟ้า พบ ทีมไฮเทค แข่งกันที่สนามจีเอสบี สเตเดียม29 และคู่ที่2 เวลา 18.20น. ทีมโมโนวอร์ริเออร์ พบ ทีมโคราซอรัส แข่งกันที่สนามจีเอสบี สเตเดียม29 และวันอาทิตย์ที่ 23 มิ.ย. 62 เวลา 15.00 น. ทีมโมโนสกอร์เปี้ยน พบ ทีมสวู แข่งกันที่สนามอบจ.จังหวัดจันทบุรี 
          ซึ่งจะถ่ายทอดสดและดูย้อนหลังได้ทุกคู่ ทุกแมตช์ ผ่านแอปพลิเคชั่น MONOMAX และ www.monomax.me หรือทางช่อง MONO PLUS (โมโน พลัส) และติดตามการอัพเดทข่าวสารของ TPBL ผ่านทางเฟสบุค facebooktpbl.com 

          สำหรับการแข่งขันบาสเกตบอล "TPBL" เป็นลีกบาสเกตบอลระดับประเทศที่รวมนักบาสเกตบอลอาชีพจากสโมสรชั้นนำในประเทศไทยเข้าร่วมแข่งขัน เพื่อช่วยกันพัฒนาการแข่งขันกีฬาบาสเกตบอลในประเทศไทยให้เทียบเท่าระดับนานาชาติ อาทิ ระบบการแข่งขัน, ระบบการคัดเลือกทีม, มาตรฐานทีมที่เข้าร่วมแข่งขัน และบุคลากรในการจัดการแข่งขัน เพื่อให้ลีกเป็นลีกบาสเกตบอลอับดับหนึ่งของประเทศไทยต่อไป