ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว

“เราเที่ยวด้วยกัน” ที่ เอาท์ริกเกอร์ รีสอร์ท ภูเก็ตและสมุย เพลิดเพลินกับท้องทะเลสวย ผ่อนคลายกับชายหาดขาวสะอาด

เอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต บีช รีสอร์ท และ เอาท์ริกเกอร์ เกาะสมุย บีช รีสอร์ท ชวนคนไทยใช้สิทธิ์ เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวสุดอบอุ่น ในราคาสุดพิเศษ พร้อมมาตรการความสะอาดและปลอดภัย เอาท์ริกเกอร์ คลีน คอมมิทเม้นท์

ชมเทปบันทึกรายการสมุดโคจร ตอน ภูเก็ต ไข่มุกแห่งอันดามัน EP.2 ดำเนินรายการโดยคุณจ๊อบ นิธิ สมุทรโคจร ซึ่งมาถ่ายทำที่ โรงแรมเอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต บีช รีสอร์ท ขอขอบคุณรายการสมุดโคจร และสามารถรับชมรายการย้อนหลังได้ที่ Youtube Sanfah Channel https://www.youtube.com/watch?v=oahVapDyFg0

เอาท์ริกเกอร์ รีสอร์ทริมชายหาดเพื่อการพักผ่อนสำหรับครอบครัวและคู่รัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบเอ็กซ์คลูซีฟ และมาตรการด้านความสะอาดและความปลอดภัย “เอาท์ริกเกอร์ คลีน คอมมิทเม้นท์” จัดโปรโมชั่นตอบรับแคมเปญ “เราเที่ยวด้วยกัน” เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการกระตุ้นการท่องเที่ยวภายในประเทศ ชวนคนไทยใช้สิทธิ์จองห้องพักราคาพิเศษ เพื่อสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนสุดอบอุ่นและหรูหรา ในราคาเริ่มต้นเพียงคืนละ 1,282 บาท ที่ เอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต บีช รีสอรท์ และ 1,460 บาท ที่ เอาท์ริกเกอร์ เกาะสมุย บีช รีสอร์ท พร้อมมอบสิทธิพิเศษเพิ่มเติมอีกมากมาย อาทิ ส่วนลดอาหารและเครื่องดื่ม 25% จองโดยตรงผ่าน www.outrigger.com ตั้งแต่วันนี้และเข้าพักได้ถึง 31 ตุลาคม 2563

เอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต บีช รีสอร์ท รีสอร์ทหรูริมชายหาดเพื่อการพักผ่อนสำหรับครอบครัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และสวนน้ำที่มีพูลสไลด์ขนาด 55 เมตรไว้ให้บริการ ตลอดจน "คิดส์ คลับ” ที่จะทำให้วันหยุดพักผ่อนกลายเป็นสวรรค์สำหรับเด็กๆ เอาใจคนรักการท่องเที่ยวแบบครอบครัว เมื่อจองรีสอร์ทโดยการใช้สิทธิโครงการเราเที่ยวด้วยกัน คุณจ่ายในราคาเริ่มต้นเพียง 1,282 บาท สำหรับห้องลากูน วิว ที่เหลือรัฐบาลเป็นผู้รองรับค่าใช้จ่าย ส่วนลดสำหรับอาหารเช้า 50% เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี พักฟรี เมื่อเข้าพักห้องเดียวกับผู้ปกครอง และใช้เตียงที่มีอยู่แล้วในห้อง ส่วนลด 25% สำหรับอาหารและเครื่องดื่มในห้องอาหารภายในรีสอร์ท นอกจากนี้ยังให้ E-Voucher มูลค่า 900 บาทต่อคืน สูงสุด 10 คืน (จันทร์-พฤหัสบดี 900 บาท ศุกร์-อาทิตย์ 600 บาท) สำหรับใช้เป็นส่วนลดในการรับประทานอาหารและเครื่องดื่มในห้องอาหารของโรงแรมหรือร้านค้าที่ร่วมรายการ

เอาท์ริกเกอร์ เกาะสมุย บีช รีสอร์ท บริการห้องพักแบบวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มอบส่วนลดพิเศษในราคาเริ่มต้นเพียง 1,460 บาท สำหรับห้องพลันจ์พูล สวีท ที่เหลือรัฐบาลเป็นผู้รองรับค่าใช้จ่าย ส่วนลดสำหรับอาหารเช้า 50% ส่วนลด 25% สำหรับอาหารและเครื่องดื่มในห้องอาหารภายในรีสอร์ท และ E-Voucher มูลค่า 900 บาทต่อคืน สูงสุด 10 คืน (จันทร์-พฤหัสบดี 900 บาท ศุกร์-อาทิตย์ 600 บาท) สำหรับใช้เป็นส่วนลดในการรับประทานอาหารและเครื่องดื่มในห้องอาหารของโรงแรม ให้วันหยุดยาวของทุกคู่รักเป็นวันหยุดสุดหรูในบรรยากาศความเป็นส่วนตัว

ทั้งนี้ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือ เอาท์ริกเกอร์ ฮอสพิทอลลิตี้ กรุ๊ป มุ่งเน้นให้บริการภายใต้มาตรฐานความปลอดภัยต่อสุขภาพของผู้เข้าพัก ด้วยการันตีภายใต้สัญลักษณ์ SHA หรือ Amazing Thailand Safety & Health Administration อีกทั้งยังมอบบริการ เอาท์ริกเกอร์ คลีน คอมมิทเม้นท์ (Outrigger’s Clean Commitment) ที่เน้นเรื่องสุขภาพและความปลอดภัย เพื่อให้ผู้เข้าพักรู้สึกสบายใจและปลอดภัยที่จะเข้าใช้บริการ อาทิเช่น การฆ่าเชื้อความสะอาด การเพิ่มระยะห่าง เจลล้างมือและหน้ากาก เป็นต้น

ดูรายละเอียดโปรโมชั่นสำหรับคนไทยก่อนใช้สิทธิ์ส่วนลดห้องพัก 'เราเที่ยวด้วยกัน’ เพื่อวันท่องเที่ยวสุดอบอุ่น ได้ที่ www.outrigger.com หรือติดต่อ

เอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต: โทร. 076 360-600 อีเมล: reservation.phuketbeach@outrigger.co.th
เอาท์ริกเกอร์ เกาะสมุย: โทร. 077 914-700. อีเมล: reservation.kohsamui@outrigger.co.th