ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว

เนรมิตรงานวิวาห์ในฝันรับสิทธิพิเศษก่อนใคร Early Bird Wedding Package ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ พร้อมลุ้นรับ Pre-Honeymoon Package

          โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ พร้อมเนรมิตงานแต่งงานในฝันให้วันแต่งงานของคุณพิเศษกว่าใคร ไม่ต้องรอให้ถึงงาน Wedding Fair พบกับข้อเสนอสุดพิเศษต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์นี้ ที่จะทำให้วันสำคัญของคุณสมบูรณ์แบบในที่เดียว
ขอมอบสิทธิพิเศษแพ็กเกจงานวิวาห์ รับข้อเสนอและอภินันทนาการเพิ่มเติมทันที สำหรับคู่รักที่จองและชำระค่ามัดจำการจัดงาน ตั้งแต่วันนี้ ถึง 14 กุมภาพันธ์ 2563 และจัดงานภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2563 รับโปรโมชั่น Early Bird Wedding Package เลือกรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม พร้อมลุ้นรับพรีฮันนีมูนแพ็กเกจ ที่โรงแรม เรเนซองส์ เบจิง หวังฟูจิง สาธารณรัฐประชาชนจีน
เลือกรับข้อเสนอสุดประทับใจเพื่อเติมเต็มงานแต่งงานในฝัน
          - เมื่อจองแพ็กเกจในงานมูลค่า 650,000 บาทเป็นขึ้นไป รับเพิ่มทันที 2 สิทธิพิเศษ
          - เมื่อจองแพ็กเกจในงานมูลค่า 750,000 บาทเป็นขึ้นไป รับเพิ่มทันที 3 สิทธิพิเศษ
          เลือกรับสิทธิพิเศษดังต่อไปนี้
          - ส่วนลด 50% สำหรับค่านำเข้าดอกไม้และตกแต่งสถานที่ในมูลค่า 20,000 บาท จากราคาปกติ 40,000 บาท (เมื่อนำเข้าซุ้มอาหารจากร้านค้าอื่น)
          - ฟรี ค่านำเข้าดอกไม้และตกแต่งสถานที่เมื่อสั่งซุ้มอาหารจากทางโรงแรมฯ เท่านั้น
          - ส่วนลด 50% สำหรับค่านำเข้าซุ้มอาหารจากร้านค้าอื่น 1 ซุ้ม สำหรับ 200 ที่เท่านั้น ราคา 12,500 บาท จากราคาปกติ 25,000 บาท
          - ฟรี ค่านำเข้าวงดนตรี (มูลค่า 5,000 บาท)
          - ฟรี ห้องพักดีลักซ์ 1 คืน รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน
          - ส่วนลด 50% สำหรับค่าเช่าห้องจัดเลี้ยง After party ที่ห้องจัดเลี้ยง Azure ราคาสุทธิ 10,000 บาทต่อชั่วโมง (จากราคาปกติ 20,000 บาทต่อชั่วโมง)
          - ฟรี ค่าเปิดขวดไม่จำกัดจำนวน (มูลค่า 15,000 บาท)
          - ฟรี แพ็กเกจสปาขัดผิว 45 นาที สำหรับคู่บ่าวสาวที่ควอนสปา (มูลค่า 4,500 บาท)
          - ฟรี ซุ้มอาหาร เพิ่มอีก 50% จากจำนวนแขกที่การันตี (เฉพาะงานจัดเลี้ยงแบบค็อกเทลเท่านั้น)
          สอบถามข้อมูลและรายละเอียดพิ่มเติมได้ที่
          ฝ่ายขายเวดดิ้ง, โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ โทร +66(0) 2125 5049
          อีเมล weddings.bkk@renaissancehotels.com
          เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.renaissancebangkok.com

          โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ เป็นโรงแรมที่ได้รับความนิยมในการจัดงานแต่งงานมากที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ประกอบไปด้วยห้องจัดเลี้ยงที่เหมาะกับทั้งงานหมั้นและงานแต่งอย่างห้องสตูดิโออาร์ 6 และห้องไบท์ที่ถูกออกแบบมาเพื่องานพิธีโดยเฉพาะ มีความโดดเด่นในส่วนของประตูทางเข้ารวมถึงกระจกใสจากด้านข้างที่คอยรับแสงธรรมชาติและสร้างบรรยากาศให้พิธีการดูอบอุ่นอย่างเป็นกันเอง ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพมหานคร ในย่านราชประสงค์ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าชิดลมเพียง 500 เมตรจึงทำให้การเดินทางสะดวกและรวดเร็ว พร้อมทั้งมีพื้นที่จอดรถสามารถรองรับได้เป็นจำนวนมาก แล้วยังสามารถจอดได้นานถึง 24 ชั่วโมง