ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว

เติมความหวานและเซอร์ไพรส์คนพิเศษของคุณในวันวาเลนไทน์ ที่โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน และ เดอะ บาราย

          การใช้เวลาในวันแห่งความรักกับคนพิเศษ เป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจที่ใครๆต่างเฝ้ารอ หากคุณกำลังมองหาสถานที่สำหรับฉลองวันวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึงโรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่คุณไม่ควรมองข้าม ด้วยโปรโมชั่นหลากหลายจากห้องอาหารต่างๆที่เราได้จัดเตรียมไว้สำหรับคุณโดยเฉพาะเพื่อทำให้วันสำคัญของคุณเป็นยิ่งกว่าวันพิเศษ สิ่งที่จะต้องทำต่อจากนี้มีเพียงแค่เลือกห้องอาหารที่สนใจ และสำรองที่นั่งกับเรา
          - วาเลนไทน์โรแมนติกดินเนอร์ ที่ห้องอาหารบ้านแมคฟาร์แลนด์
          14 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 18.30 น. – 22.30 น.
          ห้องอาหารบ้านแมคฟาร์แลนด์ – ห้องอาหารริมชายหาดที่เปิดรับลมตลอดวัน พร้อมเสียงดนตรีขับกล่อมตลอดวัน มีทั้งที่นั่งในร่มและกลางแจ้งให้ได้เลือกสรร
          เมนูอาหาร – เมนูที่เหมาะสำหรับรับประทานร่วมกันในสไตล์นานาชาติ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อสันในแบล็กแองกัสจากประเทศออสเตรเลีย คาร์ปาชโชหอยเชลล์จากฮอกไกโด หรือไอศกรีมเชอร์เบทแม่โขงและเสาวรส แนะนำให้สำรองที่นั่งล่วงหน้า
          2,999++ บาท สำหรับ 2 ท่าน (อาหารเท่านั้น)
          4,599++ บาท สำหรับ 2 ท่าน (อาหารพร้อม ไวน์ฮาร์ดี้ ริดเดิ้ล 1 ขวดและสปาร์คลิ้งไวน์ 2 แก้ว)
          - ชุดน้ำชายามบ่ายในวันวาเลนไทน์ ที่ห้องอาหารบ้านแมคฟาร์แลนด์
          14 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 14.00 น. – 17.30 น.
          วาเลนไทน์นี้ห้องอาหารบ้านแมคฟาร์แลนด์ได้จัดเตรียมชุดน้ำชายามบ่ายเป็นพิเศษเพื่อต้อนรับเทศกาลวันแห่งความรักโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารว่างสไตล์ไทย ขนมปังอบสไตล์ยุโรป แซนวิช มินิเค้ก และสโคนนุ่มๆสไตล์อังกฤษ เสิร์ฟพร้อมกับโฮมเมดแยมเสาวรสและครีมหอมมัน รวมไปถึงมุมทำวาฟเฟิล และชูโรส ที่จะช่วยเติมเต็มการจิบน้ำชายามบ่ายของท่านให้น่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น
แนะนำให้สำรองที่นั่งล่วงหน้า
          750++ บาท สำหรับ 2 ท่าน
          999++ บาท สำหรับ 2 ท่าน (รวมขนมจากมุมวาฟเฟิลและชูโรส)
          499++ บาท สำหรับ 2 ท่าน (เพิ่มสปาร์คลิ้งไวน์ 2 แก้ว)
          - โปรโมชั่นเลิฟ แอด เฟิส ไบท์ ที่ห้องอาหารฟิกส์
          14 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 18.30 น. – 22.30 น.
ห้องอาหารฟิกส์ – ห้องอาหารอิตาเลี่ยนที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ไปหมาดๆ จะนำพาคุณออกจากความวุ่นวายในชีวิตประจำวันเข้าสู่บรรยากาศที่อบอุ่น พร้อมเสิร์ฟอาหารอิตาเลี่ยนที่ใส่ในทุกรายละเอียด และดื่มด่ำไปกับการแสดงดนตรีสด
          เมนูอาหาร – อาหารอิตาเลี่ยนแท้ๆจากเมืองพูเลีย บ้านเกิดของเชฟใหญ่ เชฟวินเซ็นโซ เมนูได้ถูกรังสรรค์อย่างพิถีพิถันเพื่อให้ท่านได้ลิ้มลองแล้วที่ห้องอาหารฟิกส์ ไม่ว่าจะเป็นราวีโอลี่ที่มีส่วนผสมหลักคือหมึกของปลาหมึก และขนมอัลมอนด์ทาร์ตอุ่นๆ แนะนำให้สำรองที่นั่งล่วงหน้า
          1,699++ บาท สำหรับ 2 ท่าน (อาหารเท่านั้น)
          2,999++ บาท สำหรับ 2 ท่าน (อาหาร ไวน์เจเนซิส 1 ขวด และสปาร์คลิ้งไวน์ 2 แก้ว)
          - โปรโมชั่น โรแมน ยัวร์ เทส บัดส์ ที่ห้องอาหารยู แอนด์ หมี่
          14 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 11.30 น. – 17.00 น.
          ถ้าคุณชื่นชอบการฉลองวันวาเลนไทน์แบบสนุกสนานและผ่อนคลาย ห้องอาหารยู แอนด์ หมี่ สามารถตอบโจทก์คุณได้ ด้วยบรรยากาศริมสระที่คุณและคนรักสามารถสนุกสนานไปกับการว่ายน้ำ และดื่มด่ำไปกับชุดเมนูสุดพิเศษในวันวาเลนไทน์ ที่ประกอบไปด้วยสปาร์คลิ้งไวน์ 2 แก้ว เสิร์ฟพร้อมกับ สตรอเบอร์รี่ มาการอง และช็อกโกแลตสอดไส้พราลีน ที่เข้ากันได้เป็นอย่างดี 599++ บาท สำหรับ 1 ชุด (รวมสปาร์คลิ้งไวน์ 2 แก้ว)